Fred Koch là người lớn tuổi nhất trong số bốn anh em nhà Koch – Ông ấy đã dành cả đời để trốn tránh công việc kinh doanh và chính trị của gia đình và đã qua đời ở tuổi 86

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 2 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 2 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Frederick Koch, con cả trong bốn người con trai của Fred và Mary Koch, đã qua đời tại nhà riêng ở Manhattan. Nguyên nhân cái chết là suy tim. Ông ấy đã 86 tuổi. Ông ấy đã sống cuộc đời của mình theo ý muốn, khác xa với công việc kinh doanh mà cha ông ấy bắt đầu và các anh trai của ông ấy điều hành cũng như nền chính trị mà họ tham gia. Ông ấy sinh ra ở Wichita, Kansas vào ngày 26 tháng 8 năm 1933. Mẹ của ông, Mary Clementine, yêu nghệ thuật. Cô nuôi dưỡng niềm đam mê tương tự ở đứa con đầu lòng.

Fred rời gia đình khi còn là một thiếu niên để theo học tại Trường Hackley ở Tarrytown, New York. Anh ấy là thủ khoa của khóa 1951. Anh ấy theo học Harvard, nơi anh ấy học ngành nhân văn và tốt nghiệp năm 1955. Cha và ba anh trai của anh ấy đều học kỹ thuật tại MIT. Fred gia nhập Lực lượng Dự bị Hải quân sau khi tốt nghiệp đại học và sau đó đăng ký vào Trường Kịch nghệ Yale. Anh học viết kịch và chuyên về Shakespeare. Ông tốt nghiệp thạc sĩ mỹ thuật năm 1961 và cân nhắc trở thành nhà phê bình kịch hoặc nhà viết kịch. Cuối cùng, anh ấy trở thành một nhà sưu tập các tác phẩm văn học và âm nhạc cũng như bất động sản. Frederick đã tích lũy được những bộ sưu tập khổng lồ các bản thảo văn học và âm nhạc, những cuốn sách quý hiếm và tác phẩm nghệ thuật. Một trong những tài sản quý giá của ông là chiếc giường có màn che của Marie Antoinette.

Vào những năm 1980, ông đã mua hai căn hộ và sáu trang viên, trong đó có một lâu đài ở Áo. Việc cải tạo chỉ được thực hiện sau khi ông đã nghiên cứu sâu rộng về lịch sử của các khu nhà để việc cải tạo của ông đúng với lịch sử và bối cảnh của ngôi nhà. Một trong những tài sản này là Dinh thự Tudor 72 phòng ở Surrey, Anh có tên là Sutton Place được xây dựng vào những năm 1500. Một cái khác là Villa Torre Clementina, một cung điện ở French Riviera có từ thời trung cổ. Vào thời điểm qua đời, ông sở hữu hai bất động sản ở Manhattan, một dinh thự theo phong cách Nhiếp chính Pháp trên Phố Đông 80th và một căn hộ một phòng ngủ trên Đại lộ số 5, là nơi ở chính của ông. Ông cũng sở hữu một dinh thự gần Pittsburgh và lâu đài ở Áo.

Fred Koch và Dinh thự Áo của ông (thông qua Getty/Wikicommons)

Frederick có rất ít điểm chung với những người anh em tỷ phú của mình. Ông cống hiến hết mình không phải cho dầu mỏ hay chính trị, mà cho nghệ thuật và bảo tồn các công trình và tài sản lịch sử. Frederick, được bạn bè gọi là Freddie, hiếm khi gặp các anh trai của mình khi trưởng thành, ngoại trừ tại tòa án. Vào những năm 1980 và 1990, bốn anh em nhà Koch bị lôi kéo vào một trận chiến ác liệt với một bên là Charles và David, một bên là William và Frederick. Vào thời điểm đó, báo chí gọi đó là “mối thù gia đình tồi tệ nhất trong lịch sử kinh doanh Hoa Kỳ.”

Cuộc chiến 20 năm giữa hai anh em trở nên gay gắt đến mức hai anh em đã thuê thám tử tư để bới móc lẫn nhau. Trong một trường hợp, các điều tra viên do Bill thuê đã lục soát đống rác từ nhà và văn phòng của Charles, David và các luật sư của họ. Anh ta bị cáo buộc đã hối lộ những người lao công và những người thu gom rác. Sau đó, vào năm 1980, Bill đã thực hiện một cuộc đảo chính để tiếp quản hội đồng quản trị của Koch Industries và buộc những người anh em của mình phải ra đi. Charles và David đã đánh bại kế hoạch đó và sa thải Bill. Họ đã đưa anh trai của họ lên đường với khoản trợ cấp thôi việc trị giá 400.000 đô la.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là kết thúc của nó. Bill và Fred Jr. vẫn có cổ phần trong công việc kinh doanh của gia đình. Hai anh em đã đạt được thỏa thuận vào năm 1983. Bill Koch được trả 620 đô la triệu cho 21% cổ phần của mình trong công ty. Fred đã được trả 400 triệu đô la cho cổ phần của mình trong công ty. Năm 1985, Bill và Fred Jr. đưa anh em của họ ra tòa, cáo buộc rằng cổ phiếu của họ đã bị định giá thấp trong thỏa thuận dàn xếp. Vụ việc đạt được thỏa thuận dàn xếp trị giá 25 triệu đô la.

Thậm chí đó chưa phải là kết thúc của nó. Một vụ kiện giữa Koch và Koch Industries vào năm 1998 đã chứng kiến ​​​​bộ phim gia đình tái diễn. Trong phiên tòa, Đa-vít đã bật khóc trên khán đài khi kể câu chuyện về bi kịch giữa hai anh em. Sau khi Charles và David giành chiến thắng, Bill nói với các phóng viên rằng anh ấy định kháng cáo, nói rằng: “Những kẻ này là kẻ lừa đảo.” Cuối cùng, Bill và Fred mỗi người kiếm được 1,1 tỷ đô la.

Fred Koch là một nhà từ thiện lớn. Anh ấy đã thực hiện một số khoản quyên góp ẩn danh cho các nhà hát độc lập ở New York và London. Ông là thành viên hội đồng quản trị của Metropolitan Opera, Spoleto Festival USA ở Charleston, S.C., và Film Society of Lincoln Center.

Món quà quan trọng nhất của ông là cho Thư viện Bản thảo và Sách hiếm Beinecke của Yale. Anh ấy đã tặng bộ sưu tập các bản thảo văn học và âm nhạc của mình, bao gồm hơn 2.000 món đồ bao gồm các bản nhạc gốc của Verdi, Wagner và Debussy. Khoản đóng góp của anh ấy cho Yale cũng bao gồm nhật ký của Noel Coward và bản đánh máy đã sửa của Tropic of Cancer của Henry Miller.

Fred được sống sót bởi Bill và Charles Koch. Anh ta trước cái chết của cha mẹ Fred Sr. và Mary và anh trai David. Toàn bộ tài sản của Fred, bao gồm các khoản đầu tư, bất động sản và bộ sưu tập nghệ thuật của ông, sẽ được sử dụng để thiết lập một quỹ thúc đẩy nghiên cứu về văn học, lịch sử và nghệ thuật.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 13 tháng 2 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas