Eminem sẽ quyên góp số tiền thu được từ vụ kiện bản quyền trị giá 400.000 đô la để cứu trợ cơn bão

Bởi Joseph Gibson vào ngày 6 tháng 11 năm 2017 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 6 tháng 11 năm 2017 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Eminem đã được thưởng thức thêm thời gian gần đây được chú ý nhờ phong cách tự do chống Trump của anh ấy, và như thể điều đó vẫn chưa đủ, anh ấy còn xếp hàng để nhận một số tiền hộp thư miễn phí theo phán quyết về bản quyền ở New Zealand. Theo Variety, Eight Mile Style, một nhà xuất bản âm nhạc sở hữu quyền đối với một số bản thu âm ban đầu của Em, đã được Đảng Quốc gia New Zealand trao khoảng 415.000 đô la Mỹ do một bài hát mà đảng này đã sử dụng điều đó được coi là vi phạm bản quyền của bản hit “Lose Yourself” có chữ ký của Eminem. Bản thân Eminem không liên quan trực tiếp đến vụ kiện , và theo một người phát ngôn, anh ấy đã có kế hoạch cho bất kỳ số tiền thưởng nào đến tay mình:

“Eminem không phải là một bên trong vụ kiện này và anh ấy cũng không được tư vấn về vụ kiện. Bất kỳ khoản thanh toán tiền nào mà anh ấy nhận được từ vụ kiện sẽ được quyên góp cho hoạt động cứu trợ bão. Anh ấy khuyến khích các nguyên đơn, 8 Mile Style, cũng làm như vậy.”< /p>

Hình ảnh của Christopher Polk/Getty

Eight Mile Style đã đệ đơn kiện Đảng Quốc gia New Zealand ở New Zealand về bản quyền vào tháng 9 năm 2014. Để giúp bạn hình dung được quy trình tòa án có thể chậm đến mức nào, phải mất ba năm để đưa ra quyết định, mặc dù bài hát vi phạm đang được đề cập có tựa đề “Eminem Esque.” Tòa án đã xác định rằng tiêu đề đó trên thực tế là chính xác, đến mức phải chịu trách nhiệm pháp lý:

“Eminem Esque về cơ bản đã sao chép ‘Lose Yourself. Sự khác biệt giữa hai tác phẩm là rất ít; những điểm tương đồng gần gũi và sự khác biệt không thể nhận thấy trong nhịp trống, ‘dòng giai điệu’ và hình ảnh đàn piano khiến ‘Eminem Esque’ giống một cách nổi bật với ‘Đánh mất chính mình.'”

Trong mọi trường hợp, chiến thắng của Eight Mile Style ít nhất sẽ được chia sẻ một phần bởi những người phải di dời hoặc bị ảnh hưởng bởi những cơn bão gần đây – vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu hãng có lưu ý đến lời khuyến khích của Eminem để quyên góp phần còn lại của giải thưởng hay không.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 6 tháng 11 năm 2017 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield