Ellen DeGeneres và Vợ Portia De Rossi bán nhà với giá 49 triệu đô la

Bởi Simon Gerard vào ngày 26 tháng 10 năm 2011 trong Bài báo ›

Bởi Simon Gerard vào ngày 26 tháng 10 năm 2011 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Ngôi nhà ở Beverly Hills của Ellen DeGeneres và vợ Portia De Rossi thực sự giống một điền trang hơn vì nó tự hào có một ngôi nhà chính rộng 9.200 bộ vuông và hai nhà khách, tổng cộng khoảng 15.000 bộ vuông, tất cả đều nằm trên một khu đất rộng 3 mẫu Anh. Mặc dù được bán với giá khổng lồ 49 triệu đô la, nhưng cặp đôi này thực sự thua lỗ.

Bài đăng có liên quan: Giá trị tài sản ròng của Ellen DeGeneres

Nhấp vào đây để xem thêm nhà của người nổi tiếng.

Ellen đã mua bất động sản này vào năm 2007 với giá 30 triệu đô la và là nơi cô tổ chức đám cưới với Portia vào năm 2008. Sau đó, cô đã chi hàng triệu đô la để mua bất động sản và những ngôi nhà xung quanh để biến lô đất của mình thành khu phức hợp như ngày nay. Ellen đã ném một đống tiền mặt khổng lồ khác để cải tạo và xây dựng để tạo ra một khu đất hoàn chỉnh từ những khu đất xung quanh. Hóa đơn cho những khoản bổ sung này là 48 triệu đô la, cộng với 30 triệu đô la ban đầu tạo nên tổng số tiền đáng kinh ngạc là khoảng 78 triệu đô la. Mặc dù chỉ có giá bằng một nửa so với nhà của Bill Gates, nhưng đây là ngôi nhà đắt thứ hai mà chúng tôi đã bao phủ khá nhiều trên Celebrity Net Worth. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn cần một chiếc trực thăng chỉ để xem toàn bộ:

Khu đất ở Beverly Hills này mang đến sự sang trọng và riêng tư tối ưu, với hệ thống an ninh hiện đại và tầm nhìn ra L.A.  Và lưu ý khu vực bên dưới hồ bơi trong ảnh chụp từ trên không, nơi bạn sẽ tìm thấy phòng tập thể dục cao cấp của họ . Khu vực ngoài trời không bao giờ kết thúc bao gồm một sân lớn có mái che, những khu vườn và một hồ cá koi. Thậm chí còn có chỗ để ném vào một sân quần vợt nếu Portia xin Ellen một cái.

Bài đăng có liên quan: Giá trị tài sản ròng của Portia De Rossi