Ellen DeGeneres sở hữu bất động sản trị giá ít nhất 100 triệu đô la ở Hoa Kỳ

Bởi Amy Lamare vào ngày 16 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 16 tháng 5 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Có một số người mua một ngôi nhà và sống trong đó nhiều năm, nếu không muốn nói là cả đời. Sau đó là Ellen DeGeneres và vợ của cô ấy Portia de Rossi. Chúng là cái mà bạn gọi là ‘chân chèo nối tiếp’. Kể từ năm 2003, Ellen và Portia đã mua và bán hơn 20 bất động sản. Chỉ riêng trong năm 2019, cặp đôi đã bán ba bất động sản, trong đó căn rẻ nhất có giá gần 7 triệu USD! Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2003 khi DeGeneres mua một ngôi nhà ở Hollywood Hills với giá 6 triệu USD. Về cơ bản, DeGeneres mua và bán các bất động sản sang trọng ở California. Đôi khi cô ấy di chuyển vài lần trong năm. Mặc dù cô ấy kiếm được khá nhiều lợi nhuận từ hoạt động này, nhưng việc di chuyển thường nghe có vẻ mệt mỏi. Nhưng, tôi cho rằng, khi bạn có tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la, bạn có thể thuê người đóng gói đồ đạc trong nhà, chuyển và dỡ đồ đạc trong khi bạn thư giãn tại một spa. Hoặc, nếu bạn là Ellen, một trong những ngôi nhà khác của bạn. Cô ấy đã bán những căn nhà đã bán lại của mình cho một số người nổi tiếng như Ryan Seacrest, Sean Parker của Napster và cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt. Cô ấy đã mua những tài sản trước đây thuộc về Brad Pitt và Adam Levine – cả hai đều là những người mua nhà khá nhiều. Nhưng, đừng gọi Ellen là một kẻ lật lọng. Trong một cuộc phỏng vấn trên Today Show, cô ấy nói rằng cô ấy và Portia thường xuyên di chuyển vì họ thích điều đó.

“Chúng tôi mua một ngôi nhà và yêu thích nó, và chúng tôi ở trong đó. Sau đó, chúng tôi cảm thấy hơi buồn chán vì chúng tôi thích một phong cách khác hoặc gu thẩm mỹ khác — và tôi thích nội thất và trang trí — vì vậy nếu tôi tìm thấy thứ gì đó khác, và chúng ta kiếm được tiền, tại sao không chuyển đến một ngôi nhà khác?”

Cô ấy đã ghi lại hành trình mua và bán nhà của mình trong cuốn sách Home năm 2015 của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Today Show, DeGeneres cũng giải thích rằng khi lớn lên họ không có nhiều tiền.

“Chúng tôi sống trong các căn hộ. Chủ nhật nào chúng tôi cũng xem xét nhà cửa, chúng tôi đi dự lễ khai trương nhưng chưa bao giờ mua được nhà. Khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ — ‘Đó sẽ là nhà của tôi.’ Bây giờ, tôi chỉ mua càng nhiều nhà càng tốt.”

Hình ảnh Kevork Djansezian/Getty

Hollywood Hills – 2003

Đã mua: 6 triệu đô la

Đã bán: 9 triệu đô la

Thời gian sở hữu: 3 năm

Năm 2003, Ellen mua một căn nhà bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm rưỡi. Ba năm sau, cô bán nó cho Will Ferrell để kiếm một khoản lợi nhuận nhỏ.

Ngôi nhà trên cây – 2004

Đã mua: 1,275 triệu USD

Đã bán: 2,1 triệu USD

Thời gian sở hữu: 1 năm

Khách sạn này nằm trong khu phố Laurel Canyon của Los Angeles. Ngôi nhà theo phong cách hiện đại giữa thế kỷ này ở Hollywood Hills có biệt danh là “ngôi nhà trên cây” do có không gian sống ngoài trời rộng 2.000 bộ vuông. Một năm sau khi chuyển đến, cô đã bán căn nhà hai phòng ngủ, hai phòng tắm cho đạo diễn David Weissman với khoản lãi gần một triệu đô la. Kể từ đó, ngôi nhà cũng thuộc sở hữu của Heath Ledger và Adrian Bellani và hiện là nhà của Josh Hutcherson.

Biệt thự Montecito – 2007

Đã mua: 15,75 triệu USD

Đã bán: 20 triệu đô la

Thời gian sở hữu: dưới một năm

Năm 2007, DeGeneres mua một khu đất tuyệt đẹp bên bờ biển ở Montecito, California. Cuối năm đó, cô bán nó cho cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt.

Khu liên hợp Beverly Hills – 2008

Đã mua: 29 triệu đô la

Chi phí kết hợp: 48 triệu USD

Đã bán: 37 triệu USD

Thời gian sở hữu: 4 năm

Năm 2008, DeGeneres mua một ngôi nhà rộng 9.200 foot vuông ở Beverly Hills với giá 29 triệu USD. Sau đó, cô ấy đã mua hai ngôi nhà xung quanh để tạo ra một hợp chất. DeGeneres và de Rossi kết hôn tại ngôi nhà này. Đến năm 2012, họ đã bán khu phức hợp này cho Ryan Seacrest với mức thua lỗ do giá bất động sản ở Los Angeles giảm vào thời điểm đó.

Ngôi nhà trên bãi biển Malibu của Brad Pitt – 2011

Đã mua: 12 triệu đô la

Đã bán: 13 triệu USD

Thời gian sở hữu: 1 năm

DeGeneres và de Rossi đã nhặt được miếng đệm bãi biển này trước đây từng thuộc về Brad Pitt và Angelina Jolie. Khách sạn có lối đi ra bãi biển ở sân sau, sân tennis và vịnh nhỏ trên bãi biển riêng. Tuy nhiên, nó không có gì để cải tạo, vì Pitt đã làm việc đó rồi.

Trang trại ngựa – 2012

Đã mua: 8,5 triệu USD

Đã bán: 10,85 triệu USD

Thời gian sở hữu: khoảng 1 năm

Cùng năm khi cô bán khu nhà ở Beverly Hills cho Ryan Seacrest, cô mua một trang trại ngựa rộng 26 mẫu Anh ở Thousand Oaks, California. Trang trại được xây dựng vào những năm 1920 để làm tài sản cho nam diễn viên William Powell và từng là tu viện và trung tâm cai nghiện trong quá khứ. DeGeneres và de Rossi sống trong mỗi cabin của khu nhà trong quá trình cải tạo kéo dài cả năm.

Khu dân cư Skouras – 2013

Đã mua: 17,4 triệu đô la

Đã bán: 20 triệu đô la

Thời gian sở hữu: khoảng một năm

Ngôi nhà này nằm trong khu Trousdale Estates siêu sang trọng ở Beverly Hills. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người California Hal Levitt, ngôi nhà đã từng được chụp ảnh cho một chiến dịch của Versace. Đây là một trong những ngôi nhà yêu thích của DeGeneres. Khoảng một năm sau, họ bán ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ 20 và chỉ kiếm được 3 triệu đô la tiền lãi.

Nhà Brody – 2014

Đã mua: 40 triệu đô la

Đã bán: 55 triệu đô la

Thời gian sở hữu: 6 tháng

Cặp vợ chồng này đã trả gần 40 triệu USD để mua một ngôi nhà ở khu Holmby Hills, Los Angeles. Chỉ sáu tháng sau, họ bán bất động sản xa hoa đó với giá 55 triệu đô la cho Sean Parker.

Biệt thự Beverly Hills – 2015

Đã mua: 16 triệu đô la

Đã bán: 35 triệu đô la

Thời gian sở hữu: 3 năm

Năm 2015, họ mua một biệt thự 4 phòng ngủ, 8 phòng tắm ở Beverly Hills. Trong khoảng ba năm, DeGeneres và de Rossi sở hữu tài sản này, họ đã tăng hơn gấp đôi khoản đầu tư của mình.

Rancho San Leandro – 2017

Đã mua: 7,195 triệu USD

Đã bán: 11 triệu USD

Thời gian sở hữu: khoảng một năm

Khu đất mộc mạc ở Santa Barbara này nằm cùng khu phố với khu đất “Miền đất hứa” của Oprah Winfrey. DeGeneres chỉ dành khoảng một năm ở đó. Nó hiện thuộc về người sáng lập Tinder Sean Rad.

Biệt thự Beverly Hills – 2018

Đã mua: 15 triệu đô la

Đã bán: 15,5 triệu USD

Thời gian sở hữu: dưới một năm

DeGeneres và de Rossi không ở lâu trong căn biệt thự năm phòng ngủ ở Beverly Hills của họ. Họ đã kiếm được nửa triệu tiền lãi cho thời gian ở đó.

Trang trại Santa Barbara – 2018

Đã mua: 6,7 triệu USD

Đã bán: 6,98 triệu USD

Thời gian sở hữu: khoảng một năm

Cặp đôi này đã mua một trang trại khác ở Santa Barbara. Khoảng một năm sau, họ bán nó cho chủ tịch Brian Robbins của Nickelodeon.

Biệt thự của Adam Levine – 2019

Đã mua: 45 triệu đô la

Đã bán: TBD

Thời gian sở hữu: TBD

Năm ngoái, cặp đôi đã mua một dinh thự mới được cải tạo, có 5 phòng ngủ, 12 phòng tắm ở Beverly Hills từ Adam Levine. Họ vẫn ở trong ngôi nhà này cho đến ngày nay.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 16 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

Previous post Ellen DeGeneres rao bán Biệt thự Montecito với giá 45 triệu đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 100 tỷ đô la