Ellen DeGeneres rao bán ngôi nhà ở Beverly Hills với giá gần 18 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Chỉ sau khoảng sáu tháng tại chỗ, diễn viên hài và người dẫn chương trình trò chuyện Ellen DeGeneres đã cảm thấy mệt mỏi với biệt thự của mình ở Beverly Hills, vì vậy cô ấy sẽ bán nó với giá 17,95 triệu đô la – hoặc dù sao cũng đang cố gắng bán nó. TMZ báo cáo rằng cô ấy đã đầu tư khoảng 1 triệu đô la để thực hiện nhiều sửa đổi và cải tiến khác nhau cho ngôi nhà, và danh sách này chỉ là sản phẩm mới nhất trong một loạt các thương vụ và bánh xe bất động sản lớn do DeGeneres và vợ Portia de Rossi kể từ năm 2017.

Được gọi là Trousdale Estates, ngôi nhà được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1962, do John Elgin Woolf thiết kế và sau đó được phục hồi bởi các kiến ​​trúc sư tại Marmol Radziner. Theo danh sách bất động sản của ngôi nhà, nó đã từng là nhà của Marjorie Lord, một nữ diễn viên của thời đại Hollywood cổ điển trong một thời gian dài. Thật phù hợp, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách phản ánh thời đại đó:

“Khu đất lâu năm của nữ diễn viên Marjorie Lord, ngôi nhà là một ví dụ tuyệt vời về phong cách Hollywood Regency, với tính sân khấu, tỷ lệ trang nhã và các chi tiết ấn tượng. Nằm trong khu Trousdale Estates của Beverly Hills, ngôi nhà cung cấp tầm nhìn ngoạn mục—từ phòng khách lớn, hiên có mái che phía sau và các khu vực ngoài trời rộng rãi, bao gồm cả hồ bơi mới—làm cho nơi này trở thành một khung cảnh lý tưởng để vừa thư giãn vừa giải trí. , cửa sổ lồi lớn và các cột xếp dọc khu vực hiên cong.”

Phòng tổng thể tự hào có “phòng tắm rộng rãi, giống như spa” mở thẳng ra cả sân trong và hồ bơi, đồng thời ngôi nhà có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cả đại dương Thái Bình Dương và đường chân trời xa xôi thoải mái của thành phố Los Angeles. Và, thật may mắn cho bạn, bạn có thể xem địa điểm trong video YouTube bên dưới, với sự giúp đỡ của HiltonBởi Joseph Gibson vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 trong Bài báo ›

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la