Ellen DeGeneres rao bán Biệt thự Montecito với giá 45 triệu đô la

Bởi Chris Kelley vào ngày 31 tháng 3 năm 2017 trong Bài báo ›

Bởi Chris Kelley vào ngày 31 tháng 3 năm 2017 trong Bài báoNhà của Người nổi tiếng

Cặp vợ chồng nổi tiếng Ellen DeGeneres và Portia de Rossi muốn bán cho bạn dinh thự xa hoa ở Montecito của họ với giá 45 triệu đô la. Với mức giá cao như vậy, đây có thể là một trong những bất động sản đắt nhất mà cả hai từng bán.

Mặc dù không phải là sự thật được biết đến nhiều nhất về Ellen DeGeneres và vợ của cô ấy, Portia de Rossi, nhưng chắc chắn rằng cả hai đều là những tay chèo cừ khôi trong nhà. Cặp đôi này vừa rao bán biệt thự kiểu Ý khá lớn của họ nằm trong cộng đồng Montecito của Hạt Santa Barbara với giá khổng lồ 45 triệu USD. Mặc dù đã viết cho cô ấy trong cuốn sách “Home: The Art of Effortless Design” vào năm 2015 rằng ngôi nhà đủ bình dị để treo lên, nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình DeGeneres vẫn hy vọng sẽ kiếm được hơn 28,8 triệu đô la mà cô ấy và vợ đã trả cho tài sản vào năm 2013 .

Tọa lạc trên một khu đất rộng gần 17 mẫu Anh, dinh thự theo phong cách Tuscan rộng 10.500 foot vuông do kiến ​​trúc sư Wallace Frost xây dựng vào năm 1934 và được dùng làm nơi ở riêng của ông. Được bao quanh trong một mê cung cây cối, ngôi nhà chỉ có lối vào bằng đường lái xe dài một phần tư dặm và mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương cũng như những ngọn núi gần đó. Mặc dù khu đất đã có nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo, đài phun nước, khu vườn và thậm chí cả hồ bơi riêng, nhưng các phiên bản mới của khu đất này bao gồm sân tennis, bể bơi phân làn và gian hàng giải trí lớn được gọi là Hội trường Jordan trong các tài liệu tiếp thị. Khu đất rộng rãi nhìn ra biển có sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm đầy đủ tiện nghi và hai phòng tắm nửa.