Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Ellen DeGeneres (cùng với vợ Portia de Rossi) đã trở nên nổi tiếng nhờ sự nghiệp phụ của họ là những ông trùm bất động sản ở California. Nỗ lực mới nhất của cặp đôi này là niêm yết bất động sản rộng 9 mẫu Anh của họ ở Montecito, mà tờ Los Angeles Times đưa tin họ đã niêm yết với giá chào bán gần 40 triệu đô la – một mức giá mà nếu người mua khớp với nhau sẽ dẫn đến một cuộc mua bán gọn gàng. lợi nhuận so với 27 triệu đô la mà họ đã chi cho phần lớn tài sản vào năm ngoái.

Khu đất có tên là Salt Hill được xây dựng phần lớn bởi một nhà hảo tâm địa phương vào năm 2011. Ellen đã mua nó vào đầu năm 2019 với giá 27 triệu USD, sau đó mở rộng bằng cách đầu tư thêm 1,9 triệu USD vào khu đất liền kề. Trong gần hai năm qua, cô ấy được cho là đã thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với cấu trúc, bao gồm cả việc nâng cấp toàn diện hệ thống an ninh của khu nhà sau một vụ trộm xảy ra vào đầu năm nay.

Nhưng Salt Hill hầu như vẫn giống như khi nó được rao bán lần cuối, ít nhất là với cái nhìn bên ngoài. Các cổng, khu phức hợp rộng 9,3 mẫu Anh có một ngôi nhà chính rộng 8.200 foot vuông với một nhà khách rộng 1.400 foot vuông và một số tòa nhà phụ khác như văn phòng an ninh và một căn lều riêng biệt có phòng tập thể dục. Dưới đây là cách tài sản được mô tả ngắn gọn trong danh sách tháng 12 năm 2017 của Sotheby’s International Realty, trước khi nó được mở rộng:

“Cơ hội chỉ có một lần trong đờiBởi Joseph Gibson vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post Ellen DeGeneres rao bán Biệt thự Montecito với giá 45 triệu đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 100 tỷ đô la