Ellen DeGeneres bán bất động sản ở Beverly Hills trước đây thuộc sở hữu của Adam Levine với giá 47 triệu đô la

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Có một số người mua một ngôi nhà và sống trong đó nhiều năm, nếu không muốn nói là cả đời. Sau đó là Ellen Degeneres và vợ của cô ấy Portia de Rossi. Chúng là cái mà bạn gọi là ‘chân chèo nối tiếp’.

Kể từ năm 2003, khi mua một căn nhà ở Hollywood Hills với giá 6 triệu USD, Ellen và Portia đã mua và bán hơn 20 bất động sản. Chỉ riêng trong năm 2019, cặp vợ chồng này đã bán ba bất động sản.

Bất động sản mà chúng ta đang nói đến hôm nay ban đầu được mua vào tháng 5 năm 2019 với giá 42,5 triệu đô la. Người bán là nhạc sĩ Adam Levine. Ca sĩ Maroon 5 rao bán căn nhà với giá 47,5 USD. Anh ấy đã trả 35,5 triệu đô la để mua nó (và được cho là đã chi 7 triệu đô la cho việc cải tạo) và chuyển nhượng nó cho DeGeneres một năm sau đó.

Giờ đây, DeGeneres đã bán ngôi nhà với giá 47 triệu đô la sau khi sở hữu nó gần hai năm.

(Ảnh của Tibrina Hobson/Getty Images)

Ngôi nhà chính có không gian sống rộng 10.000 bộ vuông. Phòng ngủ chính chiếm 2.000 bộ vuông.

Khu đất có spa, phòng tập thể dục, hai nhà bếp và phòng chiếu phim.

Có tiền sảnh hai tầng và sàn gỗ rộng. Phòng khách có lò sưởi bằng đá và tường thạch cao trắng. Có phòng ăn lớn với quầy bar riêng, phòng khách ốp gỗ và phòng tập thể dục. Bên ngoài là bể bơi kiểu resort, sân tennis, nhà nghỉ.

Siêu sao quần vợt Pete Sampras từng sở hữu ngôi nhà như vậy bạn biết rằng sân quần vợt là cao cấp. Sân sau cũng có bếp ngoài trời.

Không có tin tức về người mua là ai, nhưng trong quá khứ, Ellen đã mua và bán tài sản từ và cho những người nổi tiếng Hollywood và những người khổng lồ trong kinh doanh. Một số người mua của cô bao gồm Ryan Seacrest, Napster’s Sean Parker, người sáng lập Tinder Sean Rad, chủ tịch Nickelodeon Brian Robbins và cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt. Cô ấy đã mua những bất động sản trước đây thuộc về Brad Pitt và Adam Levine đã nói ở trên – cả hai đều là những người mua nhà khá nhiều.

Ellen giải thích về việc mua và bán hàng loạt của mình trên Today Show:

“Chúng tôi mua một ngôi nhà và chúng tôi yêu thích nó, và chúng tôi ở trong đó. Sau đó, chúng tôi cảm thấy hơi buồn chán vì chúng tôi thích một phong cách khác hoặc thẩm mỹ khác — và tôi thích nội thất và đồ trang trí — vì vậy nếu tôi tìm thấy thứ gì đó khác, và chúng ta kiếm được tiền, tại sao không chuyển đến một ngôi nhà khác?”

Khi bạn cho rằng khi lớn lên, DeGeneres sống trong các căn hộ, thì việc chuyển nhà hàng loạt cũng có lý. Trong cùng một cuộc phỏng vấn Today Show, cô ấy nói:

“Chúng tôi sống trong các căn hộ. Chủ nhật nào chúng tôi cũng xem xét nhà cửa, chúng tôi đi dự lễ khai trương nhưng chưa bao giờ mua được nhà. Khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ — ‘Đó sẽ là nhà của tôi.’ Bây giờ, tôi chỉ mua càng nhiều nhà càng tốt.”

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 trong Bài viết ›

Previous post Ellen DeGeneres rao bán Biệt thự Montecito với giá 45 triệu đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 100 tỷ đô la