dua con duoc cho la tinh yeu cua hoang tu co the thua ke toan bo tai san cua minh

Đứa con được cho là tình yêu của Hoàng tử có thể thừa kế toàn bộ tài sản của mình

Bởi Mia Bencivenga vào ngày 5 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Mia Bencivenga vào ngày 5 tháng 5 năm 2016 trong Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Chỉ chưa đầy một tuần sau sự ra đi đột ngột và gây sốc của Prince, cũng như những đồn đoán đã kết thúc người được hưởng tài sản trị giá 300 triệu đô la của mình (tốt, gần một nửa số tiền đó sau tài sản của anh ấy bị ảnh hưởng bởi thuế tử vong đáng kể của Minnesota) đang nóng lên và có vẻ như đó sẽ là một công việc kinh doanh tồi tệ .

Ngay sau khi ông qua đời, các thành viên trong gia đình của Prince phải đối mặt với sự thật chóng mặt rằng ông không bao giờ lập di chúc, mặc dù có một khối tài sản đồ sộ. Về cơ bản, toàn bộ tài sản của Prince sẽ dành cho bất kỳ ai có thể chứng minh rằng họ là người thân của họ.

Bremer Trust, Hiệp hội Quốc gia, ngân hàng gần đây được bổ nhiệm làm quản lý đặc biệt của di sản, đã nói rằng họ vẫn đang tìm kiếm di chúc, tuy nhiên, chị gái của anh ấy, Tyka Nelson, trước đó đã tuyên bố trong các tài liệu của tòa án rằng cô ấy không biết về di chúc bất kỳ di chúc nào còn tồn tại.

Theo Luật Minnesota, nếu chứng minh được rằng trên thực tế không có di chúc, em gái của anh ấy, ngoài năm anh chị em cùng cha khác mẹ còn sống của anh ấy, sẽ được chia đều tài sản của anh ấy cho họ.

Hình ảnh BERTRAND GUAY/AFP/Getty

Mặc dù đây đã là một tình huống kém lý tưởng đối với các anh chị em của anh ấy, nhưng vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi một tuyên bố mới của Heir Hunters, một công ty gia phả có chương trình riêng của họ trên BBC, đưa ra.

Một người đàn ông mà họ mô tả là người miền Trung Tây, khoảng ngoài 30 tuổi, đã liên hệ với họ với hy vọng chứng minh rằng anh ta là con trai ruột của Prince. Nếu tuyên bố của người đàn ông này được chứng minh là đúng, anh ta sẽ đứng ra thừa kế toàn bộ tài sản của Hoàng tử, không để lại gì cho các anh chị em của Hoàng tử.

Theo lời kể của người đàn ông bí ẩn, trong những năm 1980, Prince và mẹ của ông đã nhiều lần “qua mặt” nhau, dẫn đến sự ra đời của ông. Tên của anh ấy và bất kỳ chi tiết nào khác vẫn chưa được tiết lộ vì anh ấy hy vọng sẽ giữ được quyền riêng tư của mình.

Mặc dù một số người có thể nghi ngờ lời tuyên bố của người đàn ông rằng anh ta là con trai của Hoàng tử, nhưng Thợ săn người thừa kế nhận thấy anh ta đủ đáng tin cậy để tiến hành một cuộc điều tra.

Tuy nhiên, tuyên bố về quan hệ cha con này có thể không gây sốc hoàn toàn cho gia đình Prince. Ít nhất, không phải với anh trai cùng cha khác mẹ của Prince, Alfred Jackson. Trong một cuộc phỏng vấn với ET, Jackson ám chỉ ý tưởng rằng Prince còn có “một đứa con trai khác” ngoài đứa con mà anh đã mất khi còn nhỏ gần hai thập kỷ trước.

Như thể vấn đề chưa đủ phức tạp, Thợ săn người thừa kế cũng đã đưa ra hai người thừa kế khả dĩ khác có thể yêu cầu tài sản của Hoàng tử: cháu gái của anh trai cùng cha khác mẹ của anh ta, và một người đàn ông tuyên bố rằng anh ta và Hoàng tử có cùng cha .

Mặc dù không ai có thể tranh cãi rằng Prince đã không để lại di sản văn hóa và âm nhạc đáng kinh ngạc cho người hâm mộ, nhưng tài sản tài chính mà anh để lại cho gia đình có thể bị tranh cãi gay gắt.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Mia Bencivenga vào ngày 5 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana