Draq có sắp ra mắt nhãn hiệu rượu whisky của riêng mình không?

Bởi Marvin Jules vào ngày 18 tháng 2 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 18 tháng 2 năm 2016 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Drake là một người đàn ông có nhiều tài năng. Rapper. Diễn viên nam. Người dẫn chương trình trao giải. đại sứ. Thành thật mà nói, có vẻ như không có nhiều điều mà người gốc Toronto 29 tuổi không thể làm được. Dự án tiềm năng mới nhất của Drake liên quan đến điều mà các rapper đồng nghiệp Puff Daddy, < a href="https://www.kols.com.vn/richest-celebrities/richest-rappers/jay-z-net-worth/">Jay Z, và Ludacris đều đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh; rượu.

Cuối tuần vừa qua, mọi sự chú ý đều đổ dồn về Drake và quê hương Toronto của anh sau khi NBA’s All-Star Weekend được tổ chức tại T-Dot. Drake đã đăng rất nhiều ảnh vào cuối tuần, chẳng hạn như anh ấy nhận chìa khóa vào thành phố Toronto, và anh ấy cổ vũ Kobe Bryant và LeBron James đấu một chọi một trong Trò chơi All-Star. Tuy nhiên, có một bài đăng trò chơi không phải All-Star đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Vào tối thứ Bảy, Drake đã tiết lộ nhãn hiệu rượu whisky mới, Virignia Black, sẽ sớm ra mắt.  “Sau khoảnh khắc huyền thoại đó, bạn còn có thể làm gì khác ngoài việc ăn mừng cùng lớp,” anh viết trong đầu đề. “Virginia Black sắp ra mắt…”

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Không có thông tin về mối liên quan chính xác của Drake với rượu whisky, nhưng những người nổi tiếng thường không quảng bá sản phẩm miễn phí, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng anh ấy có cổ phần sở hữu hoặc được trả một số tiền lớn để thúc đẩy nó.

Rượu là một ngành kinh doanh lớn, như Puff Daddy đã chứng minh bằng số tiền ông kiếm được từ mối quan hệ hợp tác cực kỳ thành công với Ciroc. Theo báo cáo, Puffy kiếm được 8 con số hàng năm từ Ciroc, một trong những nhãn hiệu rượu vodka bán chạy nhất trên thế giới.

Liệu Virginia Black có phải là thương hiệu rượu hip-hop lớn tiếp theo sau à la Ciroc? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 18 tháng 2 năm 2016 trong Bài báo ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình