Drake vừa liệt kê Hợp chất “Yolo Estate” ba ngôi nhà của mình có bể bơi thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Los Angeles

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Drake luôn là một người mơ mộng lớn. Một người theo đuổi mục tiêu rõ ràng. Mô tả tốt nhất cho Drake có thể là anh ấy là “người biểu lộ”. Anh ấy hình dung ra các cột mốc và thành tích thể chất mà mình muốn đạt được, rồi biến chúng thành hiện thực.

Khả năng hiện thực hóa các mục tiêu và ước mơ của Drake được thể hiện một cách hoàn hảo trong “Bất động sản Yolo” rộng 3 mẫu Anh vừa được tung ra thị trường.

Trở lại đầu những năm 2010, Drake vẫn còn là một nhạc sĩ đầy tham vọng ít được biết đến. Trên thực tế, anh ấy không được biết đến nhiều ở quê hương Canada nhờ vai diễn học sinh trung học ngồi xe lăn Jimmy Brooks trong vở opera xà phòng dành cho thanh thiếu niên “Degrassi: The Next Genertion”.

Không nhiều người có can đảm rời Toronto với tư cách là một ngôi sao truyền hình tuổi teen với mục tiêu trở thành rapper vĩ đại nhất thế giới. Nhưng đó chính xác là những gì anh ấy đã làm. Và trong một thời gian ngắn, thế giới âm nhạc không chắc chắn điều gì đã khiến cựu ngôi sao xà phòng trở thành rapper này. Nhưng nhờ băng từ năm 2007 “Comeback Season” và băng từ năm 2009 “So Far Gone”, năm 2009, Drake đã có thể giành được hợp đồng thu âm liên doanh được phân chia giữa công ty Young Money Entertainment của Lil Wayne và Birdman’s Cash Money Records.

Trong giai đoạn trước khi nổi tiếng này, Drake đã sử dụng một mánh lới quảng cáo đơn giản đến ngạc nhiên để hình dung thành công mà anh ấy cuối cùng sẽ trải qua. Theo một cuộc phỏng vấn của Rolling Stone nhiều năm sau đó, một ngày nọ khi đang sống trong một căn hộ rẻ tiền ở LA, Drake đã tìm kiếm trên Google “những bể bơi dân cư điên rồ nhất.”

Một trong những hồ bơi mà anh ấy nhìn thấy trong kết quả của Google Hình ảnh là từ một ngôi nhà cách căn hộ của anh ấy khoảng một giờ về phía tây, ở vùng ngoại ô có tên là Hidden Hills mà anh ấy chưa bao giờ nghe nói đến. Theo bài báo mà anh ấy đang đọc thì đây là bể bơi dân dụng lớn nhất ở hạt Los Angeles.

Hình ảnh sẽ trông như thế này:

Qua MLS/Rayni Williams/The Beverly Hills Estates

Hoặc đó có thể là một bức ảnh chụp ban đêm như thế này:

Qua MLS/Rayni Williams/The Beverly Hills Estates

Dù bằng cách nào, để tạo động lực hàng ngày cho bản thân, Drake đã nhấp chuột phải và lưu hình ảnh đó làm ảnh nền của mình. Bằng cách đó, mỗi khi bật máy tính lên, anh ấy sẽ nhìn thấy ngôi biệt thự trong mơ của mình và tự nhủ “Một ngày nào đó mình sẽ sở hữu hồ bơi đó.

Chỉ ba năm sau, ước mơ ấy đã thành hiện thực.

Nhưng có một va chạm trên đường đi. Vào tháng 5 năm 2009, Drake vô cùng sửng sốt khi biết rằng ngôi biệt thự trong mơ của mình đã được rao bán với giá…

27 triệu USD

Drake không có gần 27 triệu đô la vào tháng 5 năm 2009.

May mắn thay, điều này diễn ra ngay sau khi thị trường bất động sản toàn cầu bùng nổ nên mọi người không thực sự vội vàng mua những dinh thự xa hoa ở một vùng ngoại ô ngẫu nhiên của LA.

Đến năm 2012, chủ nhân của dinh thự gặp một số vấn đề về tài chính nên đã niêm yết lại, lần này là cho…

12,995 triệu USD

Vào thời điểm này, Drake đã đột phá với tư cách là một rapper nhờ hai album phòng thu thành công đã bán được tổng cộng 4 triệu đĩa.

Sau khi giá của căn biệt thự giảm đi một triệu đô la, rồi một triệu đô la nữa… Drake điên tiết hành động.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2012, giấc mơ về màn hình nền của Drake đã trở thành hiện thực trong hồ sơ tài sản của Quận Los Angeles. Tên của Aubrey Drake Graham đã được thêm vào cơ quan đăng ký quốc gia LA với tư cách là chủ sở hữu mới chính thức của một dinh thự mà sau này được gọi là “Di sản Yolo”.

Cái giá mà anh ấy đã trả?

7.700.077 USD

Vào năm 2015, Drake đã mở rộng Yolo Estate bằng việc mua lại một khu đất rộng 1,6 mẫu Anh bên cạnh với giá 2,8 triệu đô la. Vào năm 2018, anh ấy đã mở rộng tài sản một lần nữa khi chi 4,5 triệu đô la để mua một ngôi nhà lân cận khác. Ngày nay, Khu đất Yolo bao gồm khu đất liền kề rộng 6,7 mẫu Anh ở cuối một ngõ cụt.

Và nếu bất động sản của Drake tình cờ trở thành động lực cho màn hình nền của bạn ngay bây giờ, thì tôi có một tin tốt đây! Drake vừa liệt kê toàn bộ khu phức hợp ba ngôi nhà cho…

22 triệu USD

Nếu số tiền đó vượt quá ngân sách của bạn một chút, thì tôi có thêm một tin tốt đây! Nếu bạn chỉ muốn mua căn biệt thự nguyên bản đầu tiên, căn có hồ bơi khổng lồ, thì căn biệt thự đó sẽ là của riêng bạn với giá…

14,8 triệu USD

Đây là video tham quan dinh thự chính vừa được các đại lý niêm yết bất động sản tải lên sáng nay: