Drake vừa đạt được một cột mốc quan trọng khác trong tuần này

Bởi Marvin Jules vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Drake đã đã có một năm tuyệt vời cho đến nay. Album bất ngờ của anh ấy, If You’re Reading This, It’s Too Late, đã có tuần ra mắt thành công nhất so với bất kỳ album nào phát hành trong năm nay (bán được 495.000 bản trong tuần đầu tiên) và đạt đĩa bạch kim trong vòng chưa đầy một năm. tháng, điều này gần như chưa từng xảy ra trong những ngày này (trừ khi bạn là Taylor Swift). Tuần trước, mixtape hợp tác của Drake và Future’s What A Time To Be Alive ra mắt ở đầu bảng xếp hạng, bán được tổng cộng 375.000 đơn vị. Không tệ đối với một băng từ được công bố chính thức chỉ một ngày trước khi ra mắt. Giờ đây, Drake đã có thêm một thành tựu nữa để thêm vào năm 2015 vốn đã rất tuyệt vời của mình.

Tuần này, với tám bài hát từ băng WATTBA được xếp hạng trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100, Drake đã trở thành nghệ sĩ thứ tư từng có 100 bài hát trên bảng xếp hạng Hot 100. Các nghệ sĩ khác trong danh sách là Elvis Presley (108 mục), Lil Wayne (127 mục) và Glee Truyền (207 mục). Elvis, đáng chú ý nhất, bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1956, tức là hai năm trước khi Hot 100 ra đời. Chúng ta có thể cho rằng anh ấy sẽ có nhiều mục hơn trong danh sách.

Hình ảnh của Stephen Lovekin/Getty

Điều đáng ngạc nhiên nhất về thành tích của Drake là anh đã đạt được cột mốc này nhanh như thế nào. Mục Hot 100 đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2009, với đĩa đơn đầu tay “Best I Ever Had.” Điều đó có nghĩa là Drake chỉ mất hơn 6 năm để đạt được cột mốc quan trọng này. Để so sánh, Lil Wayne đã mất khoảng 13 năm để đạt được cột mốc 100 mục Hot 100. Điều này có thể do nhiều yếu tố gây ra.

Đầu tiên, một mục trong Hot 100 được tính cho một nghệ sĩ tùy thuộc vào việc họ là nghệ sĩ chính hay nghệ sĩ nổi bật. Mặc dù cả Lil Wayne và Drake đều đã thể hiện trong nhiều bài hát khác nhau, nhưng các khoản tín dụng nổi bật của Lil Wayne đã không bắt đầu được chọn cho đến giữa những năm 2000. Mặt khác, Drake đã nhảy ngay vào cuộc chơi, thu hút các tính năng hàng đầu trên các bài hát như “I Invented Sex” của Trey Songz Mary J . “The One” của Blige và DJ Khaled “Tôi là một.” Ngoài ra, trong khi Lil Wayne chắc chắn là một cỗ máy tạo hit, danh mục âm nhạc của Drake được cho là có sức hấp dẫn đa dạng hơn của Wayne, giúp các bài hát của anh ấy dễ dàng lọt vào Hot 100 hơn.

Xin chúc mừng Drake về thành tích quan trọng của anh ấy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong Bài báo ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình