Drake mua ngôi nhà của hàng xóm với giá gần 3 triệu đô la!

Bởi Marvin Jules vào ngày 2 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 2 tháng 10 năm 2016 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Hầu như ai trong chúng ta cũng từng như vậy: hàng xóm của bạn thức khuya, mở nhạc to khiến bạn không thể ngủ được. Bạn ước có điều gì đó bạn có thể làm về nó, nhưng bạn không thể. Gọi cảnh sát? Không, bạn thích hàng xóm của bạn quá nhiều để làm điều đó. Vì vậy, bạn chỉ phải chịu đựng tiếng ồn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể mua ngôi nhà của người hàng xóm để ngăn tiếng ồn, để bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn? Chà, một rapper nào đó từ Toronto đã làm chính xác điều đó.. ngoại trừ theo cách ngược lại. Hãy để chúng tôi giải thích.

Bài hát “Where Ya At?” của In Future. Drake đã thốt ra như sau: “Tôi’ Tôi sẽ mua nhà hàng xóm nếu họ phàn nàn về tiếng ồn.” Chà, có vẻ như Drake thực sự đã làm những gì anh ấy nói trong bài hát, bởi vì Drake được cho là đã mua ngôi nhà của người hàng xóm ở Hidden Hills, California với giá khổng lồ 2,85 triệu đô la. Nguyên nhân? Hàng xóm của Drake rõ ràng đã phàn nàn về tiếng ồn, khiến rapper 29 tuổi phải rút sổ séc và mua nhà.

(Hình ảnh của Justin Sullivan/Getty)

Theo Trulia, căn nhà rộng 4445 bộ vuông, có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm và một hồ bơi. Nó cũng được cho là có một không gian để giữ ngựa, trong trường hợp Drake và bạn bè của anh ấy thích điều đó.

Drake đã mua khu nhà mà anh hiện đang sống vào năm 2012 với giá 7,7 triệu đô la. Mặc dù nghe có vẻ nhiều, nhưng ngôi nhà ban đầu được niêm yết với giá 27 triệu USD. Khu đất rộng 7444 foot vuông có bảy phòng ngủ, chín phòng tắm, một hồ bơi trị giá hàng triệu đô la với thác nước nhiều tầng, một sân quần vợt, một sân bóng chuyền cát và một con bò tót cơ khí, cùng những thứ khác.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 2 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình