Drake giành thêm một kỷ lục với ‘More Life’

Bởi Marvin Jules vào ngày 30 tháng 3 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 30 tháng 3 năm 2017 trong Bài viếtTin tức âm nhạc

Khi Drake đã thông báo sớm hơn về điều này tháng mà album More Life của anh ấy (hay còn gọi là “playlist”, theo cách gọi của anh ấy), sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3, mọi người đều biết rằng dự án sẽ thu được số lượng lớn. Lượt xem, album trước của Drake, đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục phát trực tuyến và nhiều người kỳ vọng More Life sẽ làm được điều tương tự. Drake rõ ràng đã vượt qua thử thách vì album đã phá kỷ lục phát trực tuyến trên cả Apple Music và Spotify. Và bây giờ khi số tuần đầu tiên của More Life chính thức được công bố, Drake đã thêm một kỷ lục nữa vào hồ sơ của mình.

Không ngạc nhiên khi More Life đã đạt vị trí số 1 trên Billboard 200 trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 3. Dự án chỉ được cung cấp dưới dạng kỹ thuật số nhưng đã kiếm được 505.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào tháng 3 23, theo Nielsen Music. Đây là tuần lớn nhất cho một album kể từ dự án cuối cùng của Drake, Lượt xem, đã bán được 1,04 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên phát hành vào tháng 5 năm 2016.

Điều này mang lại cho Drake album quán quân thứ bảy liên tiếp, gắn kết anh với Kanye WestEminem lần thứ hai liên tiếp Không .1 album trong lịch sử hip-hop. Bộ ba theo sau Jay Z, người có 13 lần liên tiếp đứng đầu album.

(Hình ảnh của Kevin Winter/Getty)

Và đối với kỷ lục? Kỷ lục 257.000 đơn vị được thúc đẩy bằng cách phát trực tuyến các đơn vị album tương đương. Điều này có nghĩa là các bài hát trong album đã được phát trực tuyến con số khổng lồ 384,8 triệu lần trong suốt cả tuần (mỗi đơn vị tương đương với 1.500 lượt phát bài hát). Người giữ kỷ lục trước đó là album Lượt xem của Drake, đã kiếm được 163.000 đơn vị tương đương lượt phát trực tuyến, tương đương với 245,1 triệu lượt phát trực tuyến bài hát.

248.000 đơn vị khác bao gồm 226.000 đơn vị bán album truyền thống (tải xuống kỹ thuật số toàn bộ album) và 23.000 đơn vị TEA (Album tương đương bản nhạc).

Chúc mừng Drake vì thành công của More Life.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 30 tháng 3 năm 2017 trong Bài viết ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình