Drake được cho là vừa trả 70 TRIỆU đô la cho khu đất rộng 20 mẫu Anh ở Beverly Hills của Robbie Williams

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đăng một bài viết về việc Drake liệt kê “Khu đất Yolo” ở Hidden Hills rộng 7 mẫu Anh với giá 22 triệu đô la. Đó thực sự là một câu chuyện tuyệt vời về việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bài viết đó, đây là bản tóm tắt thực sự nhanh chóng:

Trước khi nổi tiếng, Drake đã tìm thấy một bức ảnh trên Google Hình ảnh về một dinh thự được cho là có bể bơi dân cư lớn nhất ở Los Angeles. Anh chàng lưu bức ảnh về làm hình nền máy tính để lấy động lực mỗi ngày. Ba năm sau, Drake mua căn biệt thự mơ ước của mình với giá 7,7 triệu đô la.

Dòng cuối cùng của bài viết trước của chúng tôi là:

Tôi tự hỏi Drake sẽ thể hiện điều gì tiếp theo với số tiền ròng 250 triệu đô la của mình giá trị

Giờ thì chúng ta đã biết.

Theo một báo cáo lần đầu tiên được công bố của LA Times, Drake đã đạt được thỏa thuận ngoài thị trường để mua lại dinh thự ở Beverly Hills của ca sĩ người Anh Robbie Williams. Một nguồn tin bất động sản tiết lộ cho tờ Times cho biết “thỏa thuận sẽ kết thúc ở mức 70 triệu đô la – có thể là trong khoảng 70 triệu đô la trung bình.

Để tôi lặp lại điều đó và làm cho nó có phông chữ lớn hơn…

“Phạm vi trung bình 70 triệu đô la”

Đây là chế độ xem từ trên cao về khu đất mới của Drake qua bản đồ Bing:

Qua bản đồ Bing

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Drake sẽ mua nhà từ ca sĩ người Anh Robbie Williams. Robbie đã mua bất động sản này vào năm 2015 với giá 32 triệu USD. Người bán vào thời điểm đó là Armand Marciano, người đồng sáng lập Guess. Armand đã cho xây dựng ngôi nhà theo yêu cầu của khách hàng vào năm 2001. Năm 2011, Armand rao bán ngôi nhà với giá lạc quan nhưng cuối cùng không thực tế, 63 triệu USD trước khi bán cho Robbie vài năm sau đó với mức chiết khấu 50%.

Khu đất mới của Drake có tổng diện tích 20 mẫu Anh, nhưng như bạn có thể thấy từ hình ảnh, chỉ có khoảng 3 mẫu Anh trong số đó là có thể sử dụng được, phần còn lại là sườn đồi dốc chưa phát triển.

Dinh thự chính của điền trang có không gian sống rộng 24.260 bộ vuông với 10 phòng ngủ và 22 phòng tắm. Các tính năng đáng chú ý bao gồm:

Ngôi nhà chính có 6 phòng ngủ và 13 phòng tắm với ba phòng ngủ dành cho nhân viên riêng biệt, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng. Khu vực dành cho nhân viên có nhà bếp riêng.

Tin hay không thì tùy, đây thực sự sẽ không phải là dinh thự lớn nhất trong danh mục đầu tư bất động sản của Drake. Quay trở lại vùng ngoại ô của quê hương Toronto, Drake sở hữu một biệt thự rộng 50.000 foot vuông mà anh ấy đã tùy ý xây dựng từ đầu. Ngôi nhà này có một sân bóng rổ cỡ tiêu chuẩn NBA và một phòng ngủ chính rộng 3.200 foot vuông.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình