dieu khong tuong vua xay ra bernard arnault da vuot qua elon musk de tro thanh nguoi giau nhat the gioi

Điều không tưởng vừa xảy ra: Bernard Arnault đã vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nhất thế giới

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Một điều hoàn toàn không thể tưởng tượng được 12 tháng trước vừa xảy ra. Vào lúc 10:05 sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 13 tháng 12 năm 2022, Elon Musk đã mất vị trí người giàu nhất thế giới. Ông đã bị vượt qua bởi người sáng lập LVMH, Bernard Arnault. Với giá trị tài sản ròng 168 tỷ đô la, Bernard Arnault hiện < a href="https://www.kols.com.vn/list/top-100-richest-people-in-the-world/">người giàu nhất thế giới lần đầu tiên trong đời. Tài sản của ông lớn hơn 3 tỷ đô la so với giá trị tài sản ròng 165 tỷ đô la hiện tại của Elon Musk.

Tại sao điều này không thể tưởng tượng được chỉ một năm trước? Vào thời điểm này tháng 12 năm ngoái, giá trị tài sản ròng của Elon Musk là 300 tỷ USD. Ở cấp độ đó, ông là người giàu nhất thế giới với số tiền lãi 110 tỷ đô la. Người giàu thứ hai trên thế giới không phải là Bernard Arnault. Đó là Jeff Bezos. Vào thời điểm đó, Bernard trị giá 150 tỷ đô la và Jeff trị giá 190 tỷ đô la.

Elon là người đầu tiên trong lịch sử đạt được giá trị tài sản ròng lên tới 300 tỷ USD mà không tính đến lạm phát. Và giá trị tài sản ròng của anh ấy đã thực sự đạt mức cao nhất mọi thời đại là 340 tỷ đô la chỉ một tháng trước đó, vào ngày 4 tháng 11. Khi tài sản của anh ấy đạt 340 tỷ đô la (chỉ kéo dài một hoặc hai ngày), Elon Musk đã trở thành người giàu nhất trong lịch sử hiện đại, < a href="https://www.kols.com.vn/articles/billionaire-news/elon-musk-just-ended-john-d-rockefellers-80-year-reign-as-the-richest-person-in- history/">vượt qua kỷ lục tài sản được điều chỉnh theo lạm phát của John D. Rockefeller đã tồn tại hơn 80 năm.

Khi tất cả những điều này đang diễn ra, một số người rất thông minh đã nghĩ rằng 300 tỷ đô la chỉ là chặng dừng chân đầu tiên hướng tới khối tài sản lớn hơn RẤT NHIỀU. Giá trị của hai công ty chính của Elon là Tesla và SpaceX đã tăng vọt. Thị trường chứng khoán nói chung đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Không ai nghĩ về lạm phát, suy thoái kinh tế hay Thế chiến III. Tại thời điểm này, một số ít người rất thông minh đã thực sự dự đoán rằng Elon đang trên đường trở thành TRILLIONAIRE đầu tiên trên thế giới.

Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu tôi nói với bạn một năm trước rằng không chỉ Elon KHÔNG đang trên đường trở thành tỷ phú nghìn tỷ đô la, mà trong một năm nữa, tài sản của anh ấy thậm chí sẽ không còn trị giá 300 tỷ đô la nữa. Anh ta sẽ không đáng giá 200 tỷ đô la. Anh ta thậm chí sẽ không phải là người giàu nhất thế giới! Ồ và anh ấy sẽ sở hữu Twitter.

Elon là người giàu nhất hành tinh gần như liên tục trong 705 ngày từ ngày 7 tháng 1 năm 2021 đến hôm nay.

Rõ ràng là không thể biết triều đại của Bernard Arnault sẽ kéo dài bao lâu. Tôi không nghĩ nhiều người có thể đoán được rằng Elon sẽ giữ vị trí này lâu như vậy vào đầu năm 2021.

Ảnh của NICHOLAS KAMM/AFP qua Getty Images)

LMH

Bernard Arnault kiếm bộn tiền với tư cách là Giám đốc điều hành của LVMH. Vào những năm 1980, Arnault đã mua lại Christian Dior khi phá sản. Sau đó, ông sử dụng lợi nhuận và việc tăng giá trị của Dior để tập hợp một tập đoàn các thương hiệu cao cấp, nổi bật là Louis Vuitton, Moet, Hennessy (do đó là “LVMH”), Marc Jacobs, Givenchy, Tag Heuer, Bulgari và Tiffany

Ngoài LVMH, cá nhân Bernard còn sở hữu hai nhà máy rượu vang ở Pháp, Princess Yachts, 5% cổ phần của Carrefour – chuỗi siêu thị lớn nhất ở Pháp – và một bộ sưu tập nghệ thuật trị giá hàng tỷ đô la bao gồm các tác phẩm của Picasso và Warhol.

p>

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull