dien vien tung buoc va dallas patrick duffy yeu cau 14 trieu do la cho trang trai rong 390 mau anh o oregon

Diễn viên “Từng bước” và “Dallas” Patrick Duffy yêu cầu 14 triệu đô la cho trang trại rộng 390 mẫu Anh ở Oregon

Bởi Brian Warner vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Nếu bạn sinh trước năm 1980, thì bạn biết Patrick Duffy vì vai diễn Bobby Ewing say mê của anh ấy trong bộ phim truyền hình “Dallas” của đài CBS. Nếu sinh sau năm 1980, bạn sẽ biết Patrick qua vai diễn Frank Lambert, chồng của Suzanne Somers‘ Carol Foster trong bộ phim sitcom ABC TGIF “Từng bước”. Dù bằng cách nào, người đàn ông này là biểu tượng.

Đáng buồn thay, nếu bạn sinh sau năm 1990, bạn có thể không biết đến tài năng tuyệt vời đó là Patrick Duffy. Và đó một phần là do sự lựa chọn của Patrick. Mặc dù anh ấy đã tiếp tục làm việc ổn định trong một phần tư thế kỷ qua, sau khi kiếm được nhiều tiền từ diễn xuất và đạo diễn (anh ấy đã đạo diễn khoảng 50 trong số 160 tập của Step by Step), Patrick phần lớn đã rút lui về một cuộc sống yên bình ẩn dật trong một trang trại rộng 600 mẫu Anh. ở Nam Oregon.

Trang trại đó hiện đang được rao bán.

Patrick lần đầu được tiếp xúc với vẻ đẹp của miền nam Oregon khi đang đi câu cá với bạn diễn trong “Dallas” Larry Hagman trở lại năm 1989. Một năm sau, Patrick và vợ là Carlyn trở lại khu vực nằm ngay phía nam Medford, Oregon và tiếp tục chi 1,5 triệu đô la cho 130 mẫu đất.< /p>

Trong thập kỷ tiếp theo, Patrick và Carlyn đã chi thêm 3 triệu đô la để mua một số lô đất xung quanh để ghép thành một trang trại đang hoạt động rộng 600 mẫu Anh có 9 công trình bao gồm cả một dinh thự chính. Một trong tám công trình kiến ​​trúc còn lại là nhà khách, công trình còn lại là nhà của chủ trang trại và những công trình còn lại là tài sản cho thuê.

Có thời điểm, Patrick và Carlyn đã hiến tặng khoảng 200 mẫu Anh cho tiểu bang để được bảo tồn và bảo vệ vĩnh viễn, để lại khu đất rộng 390 mẫu Anh hiện tại.

Thật không may, Carlyn đã qua đời vào tháng 1 năm 2017. Ngoài việc Patrick có hai con trai, Carlyn còn được sống nhờ một người cháu trai do chị gái Roberta của cô sinh ra. Cháu trai đó là vận động viên ném bóng chày của giải đấu lớn đã nghỉ hưu Barry Zito. Đó chỉ là một sự thật thú vị của Duffy mà không có lý do nào cả.

Năm 2020, Patrick bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Linda Purl của “Matlock”. Hiện nay, Patrick và Linda điều hành một công ty bánh mì bột chua đặt hàng qua thư có tên là Duffy’s Dough.

Tuần này, Patrick tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng gắn bó với cuộc sống nông trại. Hiện đang được bán trên thị trường với tên gọi “Trang trại Duffy”, khu đất rộng 390 mẫu Anh lộng lẫy và rộng lớn này đang được chào bán với giá 14 triệu đô la.

Trong một bữa tiệc thú vị và có lẽ được mong đợi, chính Patrick đã tổ chức chuyến tham quan qua video. Thưởng thức: