Diễn viên hài được trả thù lao cao nhất thế giới

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 trong < span>Bài viếtGiải trí

Họ làm việc chăm chỉ để khiến chúng ta cười và họ được đền đáp xứng đáng vì điều đó. Không có gì ngạc nhiên khi những diễn viên hài được trả lương cao nhất bao gồm rất nhiều cái tên rất dễ nhận biết, những người đã đi một chặng đường rất dài. Khi họ mới bắt đầu tham gia câu lạc bộ địa phương, những diễn viên hài này đã may mắn kiếm được từ 20-75 đô la một buổi biểu diễn cho những nỗ lực của họ. Trên thực tế, có thể mất bảy hoặc tám năm để một truyện tranh thực sự có thể kiếm được một cuộc sống kha khá nhờ kể chuyện cười. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi 16 năm sau khi Seinfeld lên sóng, Jerry Seinfeld vẫn là bậc thầy trong lĩnh vực hài kịch. Anh ấy là diễn viên hài được trả lương cao nhất trong nhiều năm liên tiếp khi các tập phát lại của chương trình cùng tên của anh ấy đã tạo ra hơn 3 tỷ đô la doanh thu tổng hợp. Tuy nhiên, đó là điểm nổi bật giúp Jerry tỏa sáng ngày hôm nay, thu về gần 30 triệu đô la từ chuyến lưu diễn 2012-2013 của anh ấy.

Bất chấp sự sẵn có của nội dung trực tuyến và truyền hình cáp, kịch độc thoại vẫn tiếp tục thống trị thế giới hài kịch với việc người hâm mộ đổ xô đến xem các chương trình trực tiếp. Chuyến lưu diễn hài kịch quốc tế cháy vé gần đây của Kevin Hart đã thu về cho anh 14 triệu đô la và chỉ là chuyến lưu diễn hài kịch nổi tiếng thứ ba trên thế giới trong năm. Việc Hart vươn lên hàng ngũ diễn viên hài hàng đầu chắc chắn được hỗ trợ bởi sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội của anh ấy. Anh tự hào có hơn 17 triệu người hâm mộ trên Facebook, 12,8 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 550.000 người đăng ký trên YouTube. Chuyến lưu diễn được xếp hạng cao nhất thuộc về bậc thầy múa rối Jeff Dunham.

Nhận định

 

10. Ron White – Thu nhập: 10 triệu đô la

Ron White được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm hài Blue Collar, mặc dù anh ấy đã hoạt động solo từ năm 2003. Phần lớn thu nhập của White, khoảng 8 triệu đô la, đến từ chuyến lưu diễn 100 ngày mà anh ấy đã thực hiện vào năm ngoái. Đừng mong đợi anh ấy sẽ chậm lại bất cứ lúc nào sớm. Cơ sở người hâm mộ của anh ấy, Rontourage, muốn nhiều hơn nữa và anh ấy sẽ mang lại điều đó cho họ với các ngày lưu diễn được sắp xếp sẵn trong suốt năm 2014. Giá trị tài sản ròng: 30 triệu đô la.

9. Gabriel Iglesias (hòa) – Thu nhập: 11 triệu đô la

Diễn viên hài được biết đến với cái tên Fluffy không chỉ đi lưu diễn khắp đất nước để biểu diễn không ngừng nghỉ cho người hâm mộ của mình, anh ấy còn giúp đỡ các diễn viên hài đang và sắp bắt đầu tham gia chương trình “Stand Up Revolution” của Trung tâm hài kịch. Mùa này, anh ấy cũng đóng vai chính trong bộ phim sitcom mới của ABC “Cristela”. Tổng tài sản ròng: 15 triệu đô la.

9. Daniel Tosh (hòa) – Thu nhập: 11 triệu đô la

Người dẫn chương trình “Tosh.0” của Comedy Central không có sức mạnh vượt trội so với các diễn viên hài khác trong danh sách này, nhưng chương trình tổng kết trên Internet hàng tuần của anh ấy là một thế lực cho mạng lưới của anh ấy. Tosh cũng nổi tiếng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội với thương hiệu hài hước của mình. Giá trị tài sản ròng: 16 triệu đô la.

<đối tượng>

8. George Lopez – Thu nhập: 12 triệu đô la

George Lopez không chỉ là một diễn viên hài; anh ấy cũng là một tác giả với hai cuốn sách mang tên mình. “Tôi sẽ không nói dối” mới nhất của anh ấy được xếp hạng là cuốn sách kiếm được nhiều tiền nhất trong danh sách các diễn viên hài này. Anh ấy cũng thu lợi từ các hợp đồng chứng thực như Câu lạc bộ hài kịch Punchliner của mình trên tàu Carnival Cruise Lines. Lopez đã cố gắng trở lại truyền hình vào năm 2014 với loạt phim FX ngắn “Saint George”. Tổng tài sản ròng: 25 triệu đô la.

7. Larry the Cable Guy – Thu nhập: 13 triệu đô la

Thật khó để tin rằng chiếc máy đánh bạc của Larry the Cable Guy vẫn chơi hay như cách đây 10-15 năm. Anh ấy đã nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm Blue Collar Comedy và tiếp tục mang về nhà những chuyến lưu diễn và bán hàng hóa. Anh ấy thậm chí còn lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình CMT của Blue Collar Boys “Bounty Hunters”. Tổng tài sản ròng: 60 triệu đô la.

6. Kevin Hart – Thu nhập: 14 triệu đô la

Chương trình thực tế giả lập của Kevin Hart trên BET “Những người chồng thực sự of Hollywood” đã nâng tầm danh tiếng của anh ấy lên đáng kể trong thời gian phim được phát sóng. Hart cũng đặt các hợp đồng biểu diễn có doanh thu cao và bán đĩa DVD “Laugh at My Pain” của anh ấy như những chiếc bánh nướng nóng hổi. Hart cũng mang về cho mình những vai diễn trong phim như “This Is The End” và “Think Like A Man”. Tổng tài sản ròng: 30 triệu đô la.

5. Louis C.K. – Thu nhập: 16 triệu đô la

Louis C.K. đã tạo dựng sự nghiệp từ việc chấp nhận rủi ro . Bằng cách từ bỏ người trung gian và bán trực tiếp các bản tải xuống kỹ thuật số của bộ phim hài đặc biệt thành công của mình cho người hâm mộ thông qua trang web của riêng mình, nam diễn viên hài đã thu về 4,5 triệu đô la doanh thu trong 45 giờ. Anh ấy đã áp dụng cách tiếp cận tương tự với chuyến lưu diễn của mình vào năm ngoái, bán vé với giá 45 đô la. Việc loại bỏ người trung gian thực sự khiến Louis kiếm được ít tiền hơn, nhưng người hâm mộ của anh ấy yêu anh ấy vì điều đó. Anh ấy cũng đã giành được giải Emmy cho chương trình “Louie”. Tổng tài sản ròng: 25 triệu đô la.

4. Jeff Dunham – Thu nhập: 19 triệu đô la

Với bất kỳ diễn viên hài nào, doanh thu từ hàng hóa có thể là một nguồn tiền mặt lớn, nhưng Jeff Dunham, thực sự đưa nó lên một tầm cao mới. Anh ấy kiếm được vài triệu đô la mỗi năm từ hàng hóa của mình – thậm chí còn nhiều hơn số tiền anh ấy kiếm được từ việc bán đĩa DVD. Thu nhập của anh ấy trong năm qua cũng được bổ sung khi anh ấy chuyển sang làm công việc lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “From Up on Poppy Hill”. Tổng tài sản ròng: 60 triệu đô la.

3. Russell Peters – Thu nhập: 21 triệu đô la

Russell Peters là một hiện tượng nổi bật trên YouTube trên toàn cầu và điều đó đã chuyển hóa thành thu nhập từ các chuyến lưu diễn của anh ấy. Mặc dù khán giả có thể xem miễn phí một số tiết mục của anh ấy trên mạng, nhưng họ vẫn đổ xô đến xem các buổi biểu diễn trực tiếp của anh ấy. Anh ấy đã bán hết vé các buổi hòa nhạc hài kịch ở khắp mọi nơi từ London đến Madison Square Garden kể từ năm 2008. Truyện tranh sinh ra ở Canada có thể có lượng người theo dõi vững chắc trên toàn thế giới nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn khiến nước Mỹ bị khóa…. Tổng tài sản ròng: 40 triệu đô la.

2. Terry Fator – Thu nhập: 24 triệu đô la

Terry Fator là trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc rằng các thí sinh của chương trình thực tế – ngay cả những người chiến thắng – hiếm khi tìm thấy tuổi thọ trong ánh đèn sân khấu. Fator và những con rối của anh ấy đã giành chiến thắng tại “America’s Got Talent” vào năm 2007. Kể từ đó, anh ấy đã rơi nước mắt, biểu diễn hơn 200 buổi trong chuyến lưu diễn cuối cùng của mình. Tất nhiên rồi hợp đồng 5 năm trị giá 100 triệu đô la của anh ấy với Khách sạn Mirage ở Las Vegas không hề hấn gì. Tổng tài sản ròng: 100 triệu đô la

1. Jerry Seinfeld – Thu nhập: 32 triệu đô la

Jerry Seinfeld đã trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của mình – hài kịch – trong nhiều thập kỷ. Sức mạnh ngôi sao vĩnh cửu của anh ấy yêu cầu giá vé cao và một phần lợi nhuận lớn hơn cho những đám đông lớn mà anh ấy thu hút được. Trên thực tế, phần cắt mỗi chương trình của Seinfeld cao hơn bất kỳ diễn viên hài nào trong danh sách này. Tất nhiên, chúng ta không thể quên những đồng đô la hợp vốn ngọt ngào cho 180 tập phim Seinfeld chiếu liên tục trên các kênh truyền hình cáp khắp thế giới. Điều đó một mình chiếm vài triệu đô la một năm. Tổng tài sản ròng: 800 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu