‘Di sản YOLO’ trị giá 8 triệu đô la của Drake có khiến Dinh thự ăn chơi phải xấu hổ không?

Bởi Chris Kelley vào ngày 3 tháng 4 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Chris Kelley vào ngày 3 tháng 4 năm 2017 trong Bài viếtNhà của Người nổi tiếng

Rapper Drake đã gợi ý rằng biệt thự của anh ấy ở Los Angeles – thêm đặc biệt, hồ bơi của nó – có thể mang lại cho Biệt thự Playboy của Hugh Hefner một khoản tiền. Gạt sang một bên vấn đề cá cược và đầu cơ, chúng ta hãy xem căn nhà cũi ở Hidden Hills trị giá 8 triệu đô la của ca sĩ này và tự quyết định.

Nhạc sĩ Drake đã gây chú ý trong lĩnh vực bất động sản trong năm qua với kế hoạch bùng nổ xây dựng một biệt thự khổng lồ ở quê hương Toronto của anh, một dự án ban đầu khiến rapper “Free Smoke” mâu thuẫn với sở quy hoạch của thành phố. Trong khi siêu sao chờ đợi việc hoàn thành cung điện ở Canada của mình, chắc chắn anh ấy đang tận hưởng thời gian trong dinh thự trị giá gần 8 triệu đô la ở Hidden Hills, California của mình.

Ca sĩ đã mua tài sản từ chủ sở hữu của Saddle Ranch (một quán bar nổi tiếng trên dải Sunset) Larry Pollack vào năm 2012 với giá 7,7 triệu đô la với một sân tennis, phòng tập thể dục trong nhà và một hồ bơi đáng khoe khoang – được mô tả là bao gồm một số hang động nhân tạo hoàn chỉnh với những ngọn đuốc sắt trong tài liệu tiếp thị. Bể bơi là một trong những bể bơi lớn nhất trong một dinh thự tư nhân ở Hoa Kỳ.

Mặc dù căn biệt thự rộng 12.500 foot vuông ban đầu được niêm yết với giá 29 triệu đô la, Drake đã gợi ý với RollingStone rằng vào năm 2012, chủ sở hữu “cần tiền” và anh ta đã “ăn cắp nó từ anh ta” trong một thỏa thuận tuyệt vời chỉ với 7,7 triệu đô la.