Đây là số tiền thuế mà James Harden sẽ trả ở Brooklyn nhiều hơn ở Houston

Bởi Joey Held vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Houston Rockets đã giao dịch All-Star nhiều lần James Harden< /a> cho Brooklyn Nets trong một hợp đồng lớn gồm bốn đội. Tất nhiên, cuộc thảo luận ban đầu xoay quanh tác động của điều này đối với tất cả các nhóm tham gia.

Nets hiện có ba ngôi sao All-Star là Harden, Kevin Durant và Kyrie Irving. Rockets đã kết thúc với Victor Oladipo và một số lựa chọn. Indiana Pacers đã loại bỏ ngôi sao bất mãn của họ ở Oladipo và có được Caris Levert, người sẽ rất phù hợp. Và Cleveland Cavaliers đã ghi được Jarrett Allen, một mảnh ghép vững chắc để xây dựng xung quanh.

Điều không được chú ý nhiều: Harden sẽ phải từ bỏ bao nhiêu tiền để đóng thuế. Anh ấy đã từ chối một lập kỷ lục gia hạn hợp đồng trị giá 103 triệu đô la trong hai năm. Con số đó sẽ cao hơn số tiền 133 triệu đô la trong thỏa thuận hiện tại của Harden.

Hình ảnh của Tom Pennington/Getty

Thay vào đó, anh ấy sẽ kiếm được số tiền đó trong ba năm tới với tư cách là thành viên của Nets. Và anh ấy sẽ chuyển từ trả thuế thu nhập tiểu bang bằng 0% ở Texas sang 12,7% ở New York.

Như Sportico đưa tin, Harden sẽ nộp 49,21 triệu USD tiền thuế liên bang bất kể anh thi đấu ở đâu. Anh ta chỉ phải trả tổng cộng 3,26 triệu đô la trong ba năm tới cho các khoản thuế của tiểu bang, thành phố và thuế nếu anh ta vẫn ở Houston. Sau khi được giao dịch với Nets, giờ đây anh ấy sẽ nợ 16,89 triệu đô la tiền thuế đó trong ba năm tới — tăng khoảng 13,6 triệu đô la.

Điều đó có nghĩa là khoản lương thực lĩnh của Harden sẽ là 66,9 triệu đô la trong ba năm tới. Nếu anh ấy vẫn còn ở Rockets, anh ấy sẽ kiếm được 80,53 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian đó.

Harden cũng có thể sẽ trả nhiều tiền hơn để sống ở Brooklyn hoặc Manhattan, nếu anh ấy chọn làm như vậy. chi phí trung bình mức sống ở Brooklyn cao hơn 92% so với Houston, trong khi Manhattan cao hơn tới 165%.

Cho đến nay, Harden đã kiếm được 225 triệu đô la tiền lương và các hợp đồng quảng cáo. Vì vậy, anh ấy không thực sự bị tổn thương vì tiền. Tuy nhiên, anh ấy đang để lại khá nhiều tiền — và có khả năng sẽ tiêu nhiều hơn — trong hành trình tìm kiếm chức vô địch.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu