day la 10 dien vien hai duoc tra thu lao cao nhat trong nam

Đây là 10 diễn viên hài được trả thù lao cao nhất trong năm

Bởi Amy Lamare vào ngày 24 tháng 8 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 24 tháng 8 năm 2019 trong < span>Bài báoGiải trí

10 diễn viên hài này đang mang về nhiều tiền, không ai khác ngoài Kevin Hart trong năm qua. Anh ấy có thể đã bị sa thải khỏi buổi biểu diễn dẫn chương trình Oscar vì những dòng tweet kỳ thị đồng tính trong quá khứ, nhưng anh ấy đã có thể cứu vãn các khoản tài trợ của mình với Mountain Dew và Chase. Anh ấy đã phát hành một chương trình đặc biệt của Netflix. Hart cũng đã có một chuyến tham quan sân vận động toàn cầu. Tất cả những điều này đã giúp anh ấy kiếm được 59 triệu đô la trong năm qua và lần thứ hai giành vị trí số một trong danh sách những diễn viên hài độc lập có thu nhập cao nhất. Đối với kỷ lục, kể từ năm 2006, Jerry Seinfeld là diễn viên hài được trả lương cao nhất thế giới hàng năm trừ năm 2016 và 2019. Kevin Hart là diễn viên hài độc lập duy nhất có thể khẳng định anh là người được trả lương cao nhất so với các đồng nghiệp của mình.

Nói về Jerry Seinfeld, anh ấy đứng ở vị trí cao thứ hai – diễn viên hài được trả lương của năm, với thu nhập 41 triệu đô la. Con số này giảm một chút so với 57,5 ​​triệu đôla năm ngoái, đơn giản vì Seinfeld không có phim đặc biệt của Netflix năm nay. Seinfeld sẽ tiếp tục là một trong những diễn viên hài được trả lương cao nhất, nếu không phải là người được trả lương cao nhất trong nhiều năm tới, nhờ các khoản thanh toán từ Hulu cho Seinfeld quyền phát trực tuyến và cư trú tại The Beacon ở Manhattan.

Hình ảnh của James Gourley/Getty

Jim Gaffigan lọt vào top ba. Trong năm ngoái, anh ấy đã khiến hơn 300.000 người ở 15 quốc gia dành cả buổi tối để cười. Chuyến lưu diễn hài kịch mới nhất của anh ấy là ở 75 thành phố, với giá vé trung bình là 56 đô la. Con số đó đủ tốt cho một ngày thanh toán 30 triệu đô la trong năm nay và vị trí thứ 3trong danh sách những diễn viên hài có thu nhập cao nhất trong năm. Một nửa trong số 30 triệu đô la đó đã được thực hiện trên 75 điểm dừng của chuyến lưu diễn đó. Quality Time của anh ấy là nỗ lực đầu tiên của Amazon trong lĩnh vực hài kịch độc đáo.

Chương trình hàng ngày Người dẫn chương trình Trevor Noah xuất hiện lần đầu trong danh sách những diễn viên hài được trả lương cao nhất với 28 triệu đô la choBởi Amy Lamare vào ngày 24 tháng 8 năm 2019 trong Bài báo ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull