danh dau gia tri tai san rong cua burnett

Đánh dấu giá trị tài sản ròng của Burnett

Tổng tài sản ròng và mức lương của Mark Burnett là bao nhiêu?
Mark Burnett là nhà sản xuất chương trình truyền hình người Anh có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Burnett có lẽ nổi tiếng nhất với việc sáng tạo và sản xuất một số

Tổng tài sản ròng và mức lương của Mark Burnett là bao nhiêu?

Mark Burnett là nhà sản xuất chương trình truyền hình người Anh có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Burnett có lẽ nổi tiếng nhất với việc sáng tạo và sản xuất một số chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất trong ký ức gần đây, chẳng hạn như “The Apprentice” và “Survivor”. Mark hiện đang giữ vị trí Chủ tịch của Tập đoàn Truyền hình Toàn cầu MGM, một công ty có bề dày lịch sử trong thế giới giải trí. Loạt phim truyền hình của Burnett đã thành công rực rỡ và chúng đã được đề cử hơn 140 giải Emmy. Với tư cách là nhà sản xuất, Mark đã giành được 12 giải Emmy và một số giải thưởng khác.

Mặc dù Burnett tiếp tục sản xuất nhiều chương trình truyền hình, nhưng ông cũng có tác động mạnh mẽ đến MGM kể từ khi đảm nhận vai trò lãnh đạo của công ty. Ông đã giám sát việc mua lại một số công ty, cho phép MGM mở rộng ảnh hưởng của mình và trải nghiệm phần nào sự hồi sinh.

Thời thơ ấu

James Mark Burnett sinh ngày 17 tháng 7 năm 1960 tại Luân Đôn, Anh. Lớn lên ở Essex với cha mẹ đều là công nhân nhà máy, Burnett nhanh chóng gia nhập Quân đội Anh ở tuổi 17. Cuối cùng, anh trở thành chỉ huy bộ phận trong Trung đoàn Nhảy dù trước khi phục vụ với Tiểu đoàn 3 trong Chiến tranh Falkland và các cuộc xung đột ở miền Bắc. Ireland.

Anh ấy sẽ xuất ngũ vào năm 1982 với tư cách là một người lính được tặng thưởng. Kinh nghiệm của anh ấy trong dịch vụ đã để lại trong miệng anh ấy một hương vị phiêu lưu. Burnett khiến quân đội không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình. Cuối cùng anh ấy đã chấp nhận một cố vấn quân sự công việc nguy hiểm ở Trung Mỹ. Anh ấy không nói với mẹ mình toàn bộ chi tiết về công việc mà chỉ nói rằng nó liên quan đến an ninh. Mẹ anh giục anh đừng đi nhưng Burnett vẫn tiếp tục. Đó là cho đến khi anh thấy mình đang ở sân bay Los Angeles để chờ kế hoạch tiếp theo và giọng nói của mẹ anh vang lên trong đầu anh. Anh ấy đã lắng nghe những lời thúc giục của mình và chỉ với 600 đô la trong túi, anh ấy đã quyết định ở lại Los Angeles.

Sự nghiệp

Sau khi rời quân ngũ, Mark Burnett cuối cùng đã di cư sang Hoa Kỳ vào năm 1982. Anh kết giao với một người bạn đã di cư đến Hoa Kỳ một năm trước đó và tìm cách kiếm được công việc bảo mẫu cho gia đình Jaeger, những người sống ở Hoa Kỳ. khu phố giàu có của Beverly Hills, Los Angeles. Mặc dù không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, nhưng Mark đã nhận được công việc này vì xuất thân từ quân đội, vì các Jaeger giàu có muốn một người có thể chăm sóc và bảo vệ con cái họ cùng một lúc. Điều này cuối cùng đã trở thành một nguồn thu nhập ổn định cho Mark, và anh ấy bắt đầu chăm sóc những đứa trẻ khác ở Malibu với mức lương 250 đô la mỗi tuần.

Burnett làm Bảo mẫu cho hai ngôi nhà khác nhau trong vòng bảy năm. Anh ấy đã trở thành bạn suốt đời với một trong những người chủ của mình, một người đàn ông tên là Burt. Burt thường tiếp các nhà sản xuất và doanh nhân quyền lực tại nhà của mình. Burnett thường hỏi nhà sản xuất càng nhiều câu hỏi càng tốt. Burt cuối cùng đã nhìn thấy tiềm năng mà Burnett nắm giữ và thuê anh ta bán bảo hiểm. Những kỹ năng mà Burnett học được với bảo hiểm đã giúp ông mở công ty tiếp thị và quảng cáo của riêng mình. Vào đầu những năm 90, Mark đã kiếm được một triệu đầu tiên. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực của mình, anh ấy muốn nhiều hơn nữa… anh ấy muốn phiêu lưu.

Thử thách sinh thái

Burnett tìm thấy cuộc phiêu lưu của mình khi đọc về Raid Gauloises trên tờ Los Angeles time. Raid Gauloises là một cuộc thi phiêu lưu của Pháp được tổ chức mỗi năm một lần. Cuộc thi bao gồm một nhóm năm người từ nhiều quốc gia khác nhau chạy đua ở một địa điểm kỳ lạ trong hai tuần. Những thử thách mệt mỏi mà họ đã trải qua bao gồm cưỡi ngựa, chèo thuyền kayak và thậm chí là nhảy dù. Một cuộc thi như thế này chưa từng thấy ở Mỹ. Anh ấy đã thành lập một đội năm người và trở thành đội Mỹ đầu tiên từng thi đấu. Sau đó, Burnett hồi hộp bắt đầu đưa ra ý tưởng của mình. Anh ấy gọi nó là “Thử thách sinh thái” và tổ chức nó ở Utah. Lần đầu tiên nó được chiếu trên MTV và sau đó xuất hiện trên The Discovery Chanel và mạng Hoa Kỳ. Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp. Điều này đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp của Burnett với tư cách là nhà sản xuất chương trình truyền hình vào những năm 90.

Người sống sót

Một trong những điều khiến Burnett tò mò nhất trong thử thách sinh thái không phải là sự cạnh tranh mà là cách các đội giao tiếp với nhau. Điều này đã gieo mầm cho Survivor trong đầu anh ấy. Mặc dù vậy, ý tưởng bắt nguồn từ nhà sản xuất người Anh Charlie Parsons. Thực tế là Burnett có ý tưởng và của Parson, ông đã quyết định mua bản quyền từ Parson vào năm 1998. Phải mất hai năm để chương trình được đưa lên truyền hình. Trong thời gian này, nó đã bị từ chối hết mạng này đến mạng khác. Cuối cùng, CBS đã đưa nó vào mùa hè của họ khi hầu hết các mạng sẽ phát lại. Người sống sót đã trở thành một con quái vật ăn khách và vẫn đang được phát sóng cho đến ngày nay. Nhưng không có gì giống như mùa đầu tiên khiến cả nước Mỹ dán mắt vào máy thu hình của họ. Tập cuối của chương trình đã được hơn 50 triệu người theo dõi.

Người học việc và các chương trình khác

Năm 2004, Mark Burnett xuất hiện với một loạt phim truyền hình thực tế ăn khách khác – “The Apprentice”. Chương trình thực tế này có định dạng rất khác so với “Survivor”, nhưng nó vẫn vô cùng nổi tiếng. Tiền đề xoay quanh những thí sinh cạnh tranh cho một công việc làm việc cho Donald Trump. Các thí sinh này phải tham gia một số thử thách. Đối với nhiều người, “The Apprentice” là lời giới thiệu đúng đắn đầu tiên của họ về Donald Trump. Chương trình cuối cùng đã trở nên thành công đến mức nó đã tạo ra nhiều phiên bản phụ được cấp phép trên toàn cầu. Burnett cũng sản xuất loạt phim phụ “Celebrity Apprentice”.

Bên cạnh hai bộ phim truyền hình thực tế nổi tiếng này, Burnett còn sản xuất một loạt dự án khác. Chúng bao gồm các chương trình như “Bạn có thông minh hơn học sinh lớp 5 không?”, “Shark Tank”, “The Voice”, “Beat Shazam” và “TKO: Total Knock Out”. Burnett cũng được biết đến với việc sản xuất nhiều chương trình giải thưởng, bao gồm Giải thưởng điện ảnh MTV, Giải thưởng do mọi người bình chọn, Giải thưởng trò chơi điện tử Spike và Giải thưởng Primetime Emmy.

Hình ảnh đẹp

Danh sách vẫn tiếp tục. Burnett cũng đã sản xuất các chương trình như “Bully Beatdown,” “The Contender,” “Expedition Africa,” “How’d You Get So Rich?,” “Martha Stewart,” “My Dad is Better Than Your Dad,” “On the Lot,” “The Restaurant,” “Rock Star,” “Sarah Palin’s Alaska,” “Stars Earn Stripes,” “Starmaker,” và “Toughest Cowboy.” Anh ấy hiện đang sản xuất các chương trình như “The World’s Best”, “Lucha Underground” và “The Contender”.

Vào năm 2014, MGM đã mua 55% cổ phần của One Three Media và United Artists Media Group, mang lại cho cả Burnett và vợ một lượng tiền mặt đáng kể. Năm 2014, Burnett trở thành chủ tịch của MGM và ký hợp đồng 5 năm. Sau khi đảm nhận vai trò lãnh đạo trong công ty, Burnett giám sát việc sản xuất một số chương trình thực tế và có kịch bản, chẳng hạn như “Condor”, “Fargo”, “Get Shorty”, “The Handdess’s Tale” và “Vikings”. MGM cũng tiếp tục sản xuất các chương trình như “Survivor”, “Shark Tank”, “Celebrity Apprentice” và nhiều chương trình khác. Năm 2018, Mark Burnett trở thành Chủ tịch của MGM Toàn cầu.

Mối quan hệ

Người vợ đầu tiên của Burnett là Dianne J. Burnett, và họ kết hôn vào năm 1992. Sau khi có với nhau hai mặt con, họ ly thân vào năm 2002. Năm 2004, Mark bắt đầu hẹn hò Roma Downey, nhà sản xuất kiêm diễn viên đến từ Bắc Ireland. Họ kết hôn năm 2007.

Bất động sản

Năm 2004, Mark trả 4,5 triệu USD để mua một ngôi nhà nhìn ra biển ở Malibu. Năm 2005, sau đó, ông đã trả 25 triệu đô la cho một ngôi nhà 5 phòng ngủ bên bờ biển ở Malibu. Năm 2007, người vợ mới của Burnett, Roma Downey chuyển đến sống tại nhà của anh ta và cho thuê ngôi nhà Malibu cũng ấn tượng không kém của cô ta. Vì nhà của cô ấy nằm trong cộng đồng độc quyền có cổng thuộc địa và là một trong số ít những ngôi nhà bên bờ biển có hồ bơi nên cô ấy có thể cho thuê nó với giá 100.000 đô la mỗi tháng trong mùa hè và 60.000 đô la mỗi tháng vào mùa trái vụ. Mark vẫn sở hữu ngôi nhà ban đầu ở Malibu của mình, mà cặp vợ chồng thuê với giá 60.000 đô la mỗi tháng trong mùa hè.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Mark Burnett là bao nhiêu?
Mark Burnett là nhà sản xuất chương trình truyền hình người Anh có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Burnett có lẽ nổi tiếng nhất với việc sáng tạo và sản xuất một số

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello