Đã bị đánh bại sau 12 giờ: Sam Bankman-Fried vừa trải qua lần moi ruột của cải trong một ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Khi Sam Bankman-Fried đi ngủ vào tối thứ Hai, tài sản ròng trị giá 15 tỷ đô la của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành Người giàu thứ 94 trên thế giới. Bankman-Fried, người còn được gọi là “SBF”, đã kiếm được tài sản của mình với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới. Người đàn ông 30 tuổi này được coi là một trong những nhân vật quyền lực và được kính trọng nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số. Khuôn mặt thân thiện, tóc xoăn của tiền điện tử đã xuất hiện trong quảng cáo, trên bảng quảng cáo và trước Quốc hội với hy vọng mang lại tính hợp pháp chính thống cho tiền điện tử. Anh dự định quyên góp toàn bộ tài sản của mình, lên tới 25 tỷ đô la cách đây không lâu, cho hoạt động từ thiện.

Đó là tối thứ Hai.

12 giờ từ 8 giờ tối ngày 7 tháng 11 đến 8 giờ sáng ngày 8 tháng 11, có thể coi là cuộc chinh phục man rợ nhất trong lịch sử kinh doanh, mà đỉnh điểm là sự moi móc hoàn toàn toàn bộ đế chế của Sam Bankman-Fried.

(Ảnh của Tom Williams/CQ-Roll Call, Inc qua Getty Images)

Hãy quay ngược thời gian vài ngày.

Nếu chúng ta nhìn vào danh sách 100 người giàu nhất thế giới vào cuối tuần qua, chỉ cao hơn Sam Bankman-Fried một vài bậc với 15 tỷ đô la, thì bạn sẽ thấy mục này:

— CZ Binance (@cz_binance) Ngày 6 tháng 11 năm 2022