Cựu tỷ phú Kylie Jenner đã chi hơn 130 triệu USD vào bất động sản và máy bay riêng trong năm qua

Bởi Amy Lamare vào ngày 9 tháng 6 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 9 tháng 6 năm 2020 trong < span>Bài báoGiải trí

Thật tội nghiệp Kylie Jenner. Rốt cuộc, người ta đã chứng minh rằng ông trùm son môi 22 tuổi không phải là tỷ phú. Và có một số kịch tính xung quanh điều đó, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau. Ngay bây giờ, chúng tôi muốn xem xét số tiền đáng kinh ngạc mà Kylie đã bỏ vào bất động sản và các mặt hàng xa xỉ khác trong năm qua. Kylie được cho là đã chi hơn 130 triệu USD để mua máy bay riêng và mua một số bất động sản ở Nam California.

Ngay trước khi đại dịch ngừng hoạt động, Kylie đã chi khoảng 70 triệu USD để mua một chiếc Global Express Jet. Máy bay phản lực đặc biệt này lớn hơn Learjet, mang nhiều nhiên liệu hơn và do đó, có thể bay quãng đường dài hơn. Ý tôi là chúng ta không thể mong đợi Kylie bay quảng cáo vào thời điểm này, phải không? Máy bay riêng này có giá khoảng 5 triệu đô la mỗi năm để duy trì. Ngoài ra, nó không thể hạ cánh ở hầu hết các sân bay tư nhân vì nó cần một đường băng dài hơn để hạ cánh do kích thước của nó. Kylie cũng đã tùy chỉnh nội thất của chiếc máy bay phản lực theo chủ đề sinh nhật của con gái Stormi. Khi Stormi tròn hai tuổi vào tháng 2, Kylie đã tổ chức một bữa tiệc Stormi World, một sân chơi lễ hội đầy màu sắc dành cho trẻ mới biết đi và bạn bè của cô bé.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Vào tháng 4 năm 2020, Kylie đã chi 36,5 triệu đô la Mỹ để mua một khu phức hợp nghỉ dưỡng bảy phòng ngủ ở Holmby Hills, rộng 15.000 mét vuông. Cô cũng mua một khu đất trống cạnh biệt thự Hidden Hills của mình với giá 15 triệu USD. Cô ấy đã thuê kiến trúc sư của Tom Brady, Richard Landry, để thiết kế một ngôi nhà cho đất. Kylie cũng đã mua đất ở La Quinta, California và dự định xây một ngôi nhà tại Câu lạc bộ Madison sang trọng bên cạnh nơi nghỉ dưỡng ở Palm Desert của mẹ cô. Kylie cũng có một biệt thự trị giá 13,45 triệu USD ở Beverly Hills mà cô ấy sở hữu cùng với bạn trai cũ và bố của bé Travis Scott. Cặp vợ chồng cũ sử dụng ngôi nhà đó làm tài sản đầu tư.

Có báo cáo cho rằng các chị gái của Kylie lo lắng về việc cô ấy tiêu tiền nhanh như thế nào. Điều đó phải nhức nhối, đặc biệt là trước những cáo buộc rằng Kylie và kế toán của cô ấy đã giả mạo tờ khai thuế để tăng giá trị của Kylie Cosmetics. Luật sư của cô ấy đã yêu cầu ấn phẩm đưa tin về “trang web dối trá…ngay lập tức và công khai” của họ cho rằng cô ấy không phải là tỷ phú.

Hãy cùng điểm qua khối bất động sản khổng lồ mà Kylie Jenner nắm giữ. Hãy nhớ rằng cô ấy chỉ mới 22 tuổi.

Khu liên hợp Holmby Hills

Giá: 36,5 triệu USD

Vào tháng 4 năm 2020, Kylie mua một bất động sản được mô tả là khu phức hợp nghỉ dưỡng. Ngôi nhà rộng hơn 19.000 bộ vuông với bốn nhà khách. Nó có một nhà bếp chuyên nghiệp, một số quầy bar và một cổng nhà riêng. Bất động sản ban đầu được niêm yết với giá 45 triệu đô la.

Khu đồi ẩn

Giá: 15 triệu USD

Vào tháng 5 năm 2020, Kylie đã bỏ ra 15 triệu đô la để mua một mảnh đất rộng 5 mẫu Anh bên cạnh dinh thự của cô ở Hidden Hills. Nó từng thuộc sở hữu của Miley Cyrus như một nơi để cô ấy giữ những con ngựa của mình. Cyrus đã bán khu đất vào năm 2018.

Biệt thự trên đồi ẩn

Giá: 12 triệu USD

Kylie đã mua căn nhà rộng 13.200 mét vuông của mình vào năm 2016. Căn nhà nằm trên khu đất rộng 1,4 mẫu Anh.

Biệt thự Beverly Hills

Giá: 13 triệu USD

Kylie đã mua bất động sản đầu tư này vào năm 2018 cùng với bạn trai cũ Travis Scott. Cặp đôi sống ở đó với con gái Stormi một thời gian ngắn. Đó là một ngôi nhà hiện đại trong một khung cảnh riêng tư.

Trang chủ Calabasas dành cho người mới bắt đầu

Giá: 2,7 triệu USD

Kylie mua căn nhà đầu tiên vào năm 2015 khi mới 17 tuổi. Cô chọn địa điểm này vì nó gần nhà của Kourtney và Khloe. Cô ấy đã tiến hành cải tạo rộng rãi tài sản để làm cho nó phù hợp hơn với sở thích của cô ấy. Cô ấy đã bán căn nhà vào năm 2017 và kiếm được 500.000 USD tiền lãi.

Hidden Hills McMansion

Giá: 6 triệu USD

Năm 2016, Kylie mua một căn biệt thự nhỏ ở Hidden Hills với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, một rạp hát tại nhà và một ga-ra đủ chỗ cho 4 ô tô. Cô ấy đã bán nó vào năm 2018 và kiếm được khoản lãi 1 triệu đô la.

Nhà Bên

Giá: 4,5 triệu USD

Vài tháng sau khi mua căn nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills, cô cũng mua căn nhà bên cạnh. Cô ấy dự định biến không gian thành một văn phòng tại nhà nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực và 5 tháng sau, cô ấy đã rao bán ngôi nhà. Cô đã kiếm được khoảng 750.000 đô la khi bán nó vào năm 2017.

Đất ở Hidden Hills

Giá: 5 triệu USD

Kylie mua mảnh đất này vào năm 2017. Cô dự định biến nó thành một trang trại ngựa và khu vườn nhưng không thành. Khoảng 10 tháng sau, cô bán nó với giá 5,35 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 9 tháng 6 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr