Cựu nữ diễn viên Disney Maitland Ward cho biết cô kiếm được nhiều hơn gấp 10 lần khi đóng phim khiêu dâm so với khi đóng phim và truyền hình truyền thống

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Trở về những năm 1990, Maitland Ward đóng vai Rachel McGuire trong ” Cậu bé gặp gỡ thế giới.” Ngoài một số vai diễn bên ngoài bộ phim sitcom kinh điển đó, kể từ đó, người ta không thấy Ward đóng quá nhiều trong các bộ phim hay chương trình truyền hình, trừ khi bạn đếm phim người lớn, nơi Ward đã chọn để tạo ra giai đoạn thứ hai trong sự nghiệp giải trí của mình. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Entrepreneur, nữ diễn viên đã đưa ra một tuyên bố gây sửng sốt về việc phim khiêu dâm mang lại cho cô nhiều lợi nhuận như thế nào so với công việc ngày xưa.

Ward, hiện 45 tuổi, dần dần tham gia vào nội dung người lớn trên mạng, bắt đầu bằng những bức ảnh cosplay hơi táo bạo trên mạng xã hội và cuối cùng chuyển sang Patreon. Nhưng mọi thứ thực sự bắt đầu vào năm 2019, khi cô ấy có tài khoản OnlyFans và hiện kiếm được sáu con số mỗi tháng khi tạo nội dung tùy chỉnh cho 28.000 người đăng ký (và còn tiếp tục tăng) của cô ấy. Ngoài ra, cô còn có hợp đồng đóng phim người lớn truyền thống hơn với Deeper.com, giúp cô kiếm thêm sáu con số mỗi tháng và năm con số khác mỗi tháng từ một hợp đồng chứng thực với Fleshlight, và Ward có thu nhập hàng tháng vượt xa những gì cô từng kiếm được ở khía cạnh chính thống hơn của nghề diễn viên.

Như Ward nói với Doanh nhân:

“Tôi kiếm được nhiều tiền hơn. Tôi có nhiều quyền kiểm soát hơn và tôi có nhiều niềm vui hơn… Đừng hiểu lầm tôi. Tôi được trả lương cao ở Hollywood, nhưng không có gì gần những gì tôi đang làm bây giờ.”

Hình ảnh của Gabe Ginsberg/Getty

Maitland, người cũng xuất hiện trong vở kịch nhiều tập “The Bold and the Beautiful” và phương tiện “White Chicks” của anh em nhà Wayans trước khi thay đổi sự nghiệp, cho biết cô không phiền lòng khi các nhà phê bình cho rằng tác phẩm dành cho người lớn của cô là buồn hay tuyệt vọng:

“Tôi đoán điều đó có nghĩa là Giám đốc điều hành của một công ty thành công đang tuyệt vọng?… Tôi sẽ không tuân theo quy tắc của bất kỳ ai khác. Và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng để thành thật với chính mình.”

Trong trường hợp của Ward, việc trở thành con người thật của chính mình đồng thời cũng mang lại lợi nhuận cực cao!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr