cuoc song cua ban thay doi nhu the nao khi ban di tu trieu phu thanh trieu phu tram ty phu va hon the nua

Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào khi bạn đi từ triệu phú, thành triệu phú trăm, tỷ phú và hơn thế nữa???

Bởi Brian Warner vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 trong < span>Bài báoBao nhiêu

Nếu bạn là khách thường xuyên của Celebrity Net Worth, bạn có thể hy vọng/dự định một ngày nào đó sẽ trở nên cực kỳ giàu có. Đủ giàu để nghỉ việc và không bao giờ làm việc thêm một ngày nào nữa trong đời. Đủ giàu để mua một biệt thự hoàn toàn điên rồ< /a>. Đủ giàu để sở hữu cả một đội ô tô và một máy bay riêng đưa bạn đi khắp thế giới đến những địa điểm sang trọng.

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập trang web này, chắc hẳn bạn đang mong chờ đến ngày tài khoản ngân hàng của mình có hàng triệu, hàng chục triệu, hàng trăm triệu… thậm chí là HÀNG TỶ đô la.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc cuộc sống của mình có thể thực sự thay đổi như thế nào khi cuối cùng bạn kiếm được hàng triệu và hàng tỷ đô la đó chưa? Nó đặt ra câu hỏi – Những người cực kỳ giàu có trải nghiệm và biết điều gì mà những người không phải là triệu phú lại không có? Có lẽ quan trọng hơn, cuộc sống thay đổi như thế nào ở các mức độ giàu có khác nhau? Một người có 50 triệu đô la thực sự có thể làm gì mà một người có 15 triệu đô la KHÔNG có thể làm được? Tỷ phú biết điều gì mà trăm triệu phú chỉ có thể mơ ước?

Để hiểu rõ hơn về những câu hỏi này, chúng ta có thể xem Reddit bài đăng trên diễn đàn đã hỏi câu hỏi sau:

Những người cực kỳ giàu có mua gì mà người bình thường không biết gì?

Câu hỏi nhận được hàng trăm câu trả lời thú vị, nhưng một người dùng có tên “a1988eli” đã đăng một câu trả lời đặc biệt tuyệt vời. Để bắt đầu, a1988eli nói rằng chúng ta cần chia sự giàu có thành 5 cấp độ/độ dốc riêng biệt:

Bạn sẽ chảy nước miếng vì những gì anh ấy nói về cuộc sống của một người ở Cấp độ 4, 1-10 tỷ đô la. Đó là tâm-boggling. Ồ, và trước khi bạn quá hào hứng với Cấp độ 5, anh ta thực sự không dành quá nhiều thời gian cho lối sống của những người cực kỳ may mắn này bởi vì, theo a1988eli, bất kỳ ai có hơn 10 tỷ đô la về cơ bản đều sống cuộc sống của một nguyên thủ quốc gia. . Một cuộc sống về cơ bản không thể tưởng tượng được trừ khi bạn là Vua hoặc Tổng thống của một quốc gia cực kỳ giàu có. Mặt khác, bốn cấp độ đầu tiên dễ xác định hơn một chút về mặt khái niệm… ngay cả đối với những người bình thường như chúng ta.

(Ảnh của Dan Kitwood/Getty Images)

Tôi sẽ cắt và dán chính xác những gì anh ấy nói cho từng cấp độ vì tất cả đều thực sự tuyệt vời. Một lần nữa, tôi muốn ghi công a1988eli cho mọi thứ bạn sắp đọc:

Cấp 1: 10 triệu USD – 30 triệu USD

(giá trị ròng thanh khoản, không bao gồm nơi cư trú chính)

Ở cấp độ này, nhu cầu của bạn được đáp ứng. Bạn có thể sống rất thoải mái ở đẳng cấp 4 sao/5 sao. Bạn có thể đặt một bộ trị giá 2000 đô la cho một dịp đặc biệt. Bạn có thể bay hạng nhất quốc tế (đôi khi). Bạn có một ngôi nhà rất đẹp, bạn có thể chi trả cho bất kỳ dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào bạn cần, không có tình huống tài chính khẩn cấp nào có thể hủy hoại cuộc sống của bạn. Nhưng bạn không “giàu có” theo cách mà tiền không thành vấn đề. Bạn vẫn phải thận trọng và cẩn thận với hầu hết các quyết định trừ khi bạn ở mức cao hơn của thang đo này, nơi bạn thực sự đang trở nên cách ly khỏi căng thẳng tài chính cá nhân. (Căng thẳng kinh doanh tồn tại ở mọi cấp độ). Thế giới ngân hàng vẫn không phân loại bạn là “giá trị tài sản ròng cực cao”.

Hình ảnh của Brendon Thorne/Getty

Cấp 2: 30 triệu USD – 100 triệu USD

Tại thời điểm này, bạn bắt đầu chơi với những ông lớn. Bạn có thể bay tư nhân (mặc dù bạn thường thuê một chuyến bay hoặc sở hữu một phần nhỏ máy bay phản lực thông qua Net Jets hoặc tương tự), Bạn ở khách sạn 5 sao, bạn có nhiều nơi ở, bạn đi nghỉ trong thời gian cao điểm (bạn thuê xe trượt tuyết, trượt tuyết -ra biệt thự ở Aspen cho tuần lễ Giáng sinh hoặc đến Monaco để tham dự giải grand Prix, hoặc Cannes cho Liên hoan phim – dù giá trị của nó là bao nhiêu, tiền thuê ở những nơi này có thể lên tới 5 nghìn – 20 nghìn đô la mỗi ĐÊM.), bạn điều hành hoặc có quyền kiểm soát quan tâm đến một công ty lớn, bạn giao lưu với các Dân biểu, Thượng nghị sĩ và các nhà lãnh đạo cộng đồng, và bạn là một thành viên cực kỳ được kính trọng trong bất kỳ cộng đồng nào bên ngoài các thành phố lớn trên thế giới. (Ở Beverly Hills, bạn chỉ là một tay chơi nhỏ với mức giá 80 triệu đô-la. Trừ khi bạn thực sự vung tiền và trả hết số tiền đó, nếu không bạn có thể không có được một bàn tại nhà hàng đắt khách nhất thành phố). Bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn. Bạn có những trợ lý cá nhân và bắt đầu có những ‘người’ mà người khác phải bắt chuyện để tiếp cận bạn. Bạn có thể đi du lịch MỌI NƠI theo bất kỳ phong cách nào. Bạn có thể mua hầu hết mọi thứ mà người bình thường cho là ‘đồ của người giàu’.

JEAN CHRISTOPHE MAGNENET/AFP/Getty Images

Cấp 3: 100 triệu USD – 1 tỷ USD

Tôi biết đó là một phạm vi rộng, nhưng cuộc sống không thay đổi nhiều khi bạn có giá trị từ $200mm đến $900mm. Tại thời điểm này, bạn có một máy bay phản lực riêng, nhiều khu nhà ở với nhân viên, những chiếc xe sang trọng ở mỗi khu nhà, quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát đáng kể đối với một doanh nghiệp/tổ chức mà hầu hết công chúng đều đã nghe nói đến, nếu đó là sở thích của bạn, bạn có thể giao lưu với các ngôi sao điện ảnh /chính trị gia/ngôi sao nhạc rock/tinh hoa công ty/tầng lớp quý tộc. Bạn có thể không được mời đến mọi bữa tiệc, nhưng bạn có thể đi khá nhiều nơi bạn muốn. Bạn chắc chắn có ‘người’ và nhân viên. Thế giới đầy những ‘người đàn ông vâng lời’. Khả năng mua đồ của bạn trở thành một nghệ thuật. Một trong những ngôi nhà nghỉ dưỡng của bạn có thể là một biệt thự 5 phòng ngủ trên diện tích rộng ở Cabo, nhưng điều đó không ấn tượng. Bạn sở hữu một hòn đảo tư nhân? Bắt đầu mát mẻ, nhưng nó phụ thuộc vào hòn đảo. Bạn vừa ăn tối với Thượng nghị sĩ X và Thống đốc Y tại nhà của bạn? Mát mẻ. Nhưng người bạn tỷ phú của bạn vừa ăn tối với Tổng thống. Bạn có một chiếc Ferrari mới? Bạn của bạn cho rằng khả năng xử lý của họ thật tệ và có một loại xe hơi cổ điển, chỉ-có-năm-tồn-tại-trên-thế-giới. Tôi đã đề cập đến phụ nữ? Bởi vì ở cấp độ này, họ ở khắp mọi nơi. Mọi sự kiện, hầu hết các bữa tiệc. Câu lạc bộ polo. Phụ nữ cực kỳ nóng bỏng, đẳng cấp thế giới, thông minh. Quyền lực và tiền bạc là một loại thuốc kích thích tình dục và bạn có nó theo từng đợt. Bất cứ điều gì bạn muốn từ phụ nữ vào thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy một đối tác sẵn sàng và xinh đẹp. Bạn có thể không kết nối cảm xúc, nhưng chết tiệt, cô ấy thật nóng bỏng. Một điều hiếm gặp ở cấp độ này? Bạn bè và gia đình yêu bạn vì chính con người bạn. Chúng tồn tại, nhưng thật khó để biết chúng là cái gì.

Cấp 4: 1 tỷ USD – 10 tỷ USD

Với 1 tỷ đô la, cuộc sống thay đổi. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì. BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Nói chung, đây là những gì bạn có thể mua:

TRUY CẬP. Giờ đây, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên của mình liên hệ với bất kỳ ai và bạn sẽ nhận được cuộc gọi lại. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​điều này và thật đáng kinh ngạc về mức độ truy cập và sự tôn trọng mà 1 tỷ đô la mang lại cho bạn. Trong trường hợp này, tôi muốn nói chuyện với một doanh nhân tỷ phú rất nổi tiếng (hãy gọi ông ấy là tỷ phú

THỜI GIAN. Có, bạn có thể mua thời gian. Bạn thực sự không bao giờ chờ đợi bất cứ điều gì. Đi du lịch? bạn bay tư nhân. Xuất hiện tại sân bay, ngồi xuống máy bay và cánh cửa đóng lại và bạn cất cánh sau 2 phút và bay thẳng đến nơi bạn sẽ đến. Máy bay đợi bạn. Nếu bạn quyết định muốn rời đi bất cứ lúc nào, bạn lái xe (hoặc đi trực thăng đến sân bay và bạn rời đi. Phi công và tiếp viên là nhân viên của bạn. Họ làm theo những gì bạn bảo họ làm. Bữa tối? Tài xế của bạn sẽ đưa bạn xuống tại cửa trước và đợi cách đó vài dãy nhà trong bao lâu tùy ý. Chiếc bàn tốt nhất đang đợi bạn. Đầu bếp nổi tiếng đã chuẩn bị một bữa ăn cho bạn (vì bạn giao cho anh ấy quá nhiều công việc kinh doanh ăn uống nên anh ấy muốn bạn RẤT hạnh phúc) và anh ấy đảm bảo dịch vụ không chê vào đâu được. Chơi gôn? Câu lạc bộ của bạn rất độc quyền, luôn có thời gian phát bóng và không phải chờ đợi. Tham dự giải Superbowl hoặc Grammy? Bạn được lướt sau những sợi dây nhung và được hộ tống qua bất kỳ/tất cả các hàng để đến chỗ ngồi tốt nhất trong nhà.

TRẢI NGHIỆM. Mơ về nó và bạn có thể có nó. Bạn muốn chơi quần vợt với Pete Sampras (không phải anh ấy nói riêng, mà là kiểu ngôi sao đó)? Gọi cho người của anh ta. Để quyên góp 100 nghìn đô la cho tổ chức từ thiện của anh ấy, bạn có thể chơi một trận với anh ấy. Giống như Blink182? Có một cái giá mà họ chỉ đơn giản là đến chơi trong bữa tiệc riêng tư của bạn. Yêu nghệ thuật? Người của bạn có thể sắp xếp để người phụ trách bảo tàng Louvre dẫn bạn đi tham quan và thậm chí cho bạn xem những kiệt tác đã không được trưng bày trong nhiều năm. Yêu Nascar? Làm thế nào về việc đua tay đua hàng đầu trên một đường đua khép kín? Yêu khoa học? Ăn tối với Bill Nye và Neil dGT. Yêu chính trị? để Hillary Clinton đến phát biểu tại một bữa ăn tối dành cho bạn và bạn bè của bạn, chỉ cần trả phí phát biểu cho cô ấy. Tâm trí của bạn là giới hạn duy nhất cho những gì có sẵn. Bởi vì các khoản đóng góp/phí giúp bạn có được bất kỳ ai.

Điều này cũng đúng với nội dung. Bạn thích đàn piano? Làm thế nào về việc sở hữu một Mozart được sử dụng để soạn nhạc? Đây là loại công việc bạn có thể làm.

TÁC ĐỘNG. Tiền của bạn thực sự có thể thay đổi thế giới và thay đổi cuộc sống. Nó gần như là một gánh nặng quá lớn để suy nghĩ về. Nước sạch cho cả làng mãi? thay đổi cục bộ. Một đứa trẻ sắp chết cần được cấy ghép? Chết tiệt…bạn chỉ có thể xây dựng và tài trợ cho một bệnh viện và làm điều đó cho một vùng.

TÔN TRỌNG. Sự tôn trọng bạn nhận được ở cấp độ này chỉ là vượt trội. Bạn là NGƯỜI ĐÀN ÔNG trong hầu hết mọi vòng kết nối. Thống đốc nhìn vào bạn. Các CEO trong danh sách Fortune 500 ngưỡng mộ bạn. Các tổng thống và các vị vua xem bạn như một người ngang hàng.

CẢ QUAN ĐIỂM. Người giàu nhất mà tôi từng ở cùng kiếm được khoảng 400 triệu đô la/năm. Tôi không thể nghĩ về điều đó cho đến khi tôi làm điều này: OK–hãy so sánh nó với một người kiếm được 40.000 đô la/năm. Nó gấp 10.000 lần. Bây giờ chúng ta hãy xem xét giá cả theo cách mà anh ta có thể. Một chiếc Lambo–$235.000 mới trở thành $23,50. Vé hạng nhất quốc tế? 10.000 đô la trở thành 1 đô la. Một người trợ giúp cấp điều hành toàn thời gian? $8.000/tháng trở thành $0,80/tháng. Một tác phẩm nghệ thuật trị giá 10mm mà bạn yêu thích? $1000. Đắt tiền, vì vậy bạn phải lên kế hoạch một chút. Một dãy phòng tại khách sạn tốt nhất ở NYC $10.000/đêm là $1/đêm. Một ngôi nhà trị giá 50 triệu đô la ở Hamptons? $5,000. Thực sự không có gì bạn không thể mua ngoại trừ,

TÌNH YÊU. Xin lỗi vì nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng gần như không thể có một mối quan hệ tình cảm bình thường ở cấp độ này. Thật khó để hy sinh cho người khác khi bạn không bao giờ được yêu cầu hy sinh BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Tiền có thể giải quyết mọi vấn đề cho ai đó, vì vậy bạn hãy đưa ra nó, bởi vì còn rất nhiều việc phải làm. Thời gian của bạn rất quý giá khi bạn phân bổ nó. Và điều đó khiến bạn mất kết nối với mọi người.

Cấp 5: 10 tỷ USD

Với giá trị tài sản ròng từ 10 tỷ đô la trở lên, cuộc sống của bạn về cơ bản không khác gì cuộc sống của một nguyên thủ quốc gia ưu tú. Bạn sống một cuộc sống về cơ bản là không thể tưởng tượng được trừ khi bạn là Vua hoặc Tổng thống của một quốc gia cực kỳ giàu có. Hãy nghĩ về Vua Ả Rập Saudi, Vladimir Putin hay Vua Thái Lan. Tiền bạc, thời gian, mong muốn, nhu cầu… không có gì quan trọng và không có gì cản đường bạn hoặc không thể đạt được.

Thay vì sở hữu nhiều máy bay riêng, bạn sở hữu một hãng hàng không.

Thay vì sở hữu một đội ô tô, bạn sở hữu toàn bộ công ty ô tô hạng sang.

Bạn sở hữu một quân đội.

Các cuộc chiến đã bắt đầu vì cảm xúc của bạn.

Bạn có khả năng bỏ tù những người bạn không ưa vĩnh viễn… hoặc tệ hơn.

————–

Vậy là bạn đã có nó! Giờ đây, khi bạn ra ngoài và kiếm tiền, bạn sẽ biết chính xác điều gì sẽ xảy ra ở mỗi cấp độ thành công.

Bạn nghĩ mức độ thành công nào nghe có vẻ hấp dẫn nhất? Bạn có thể cho rằng mọi người sẽ nói Cấp độ 5, nhưng có lẽ là không. Có nhiều tiền như vậy có thể không có tác động lớn như vậy đối với con bạn và con của con bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét về cấp độ mà bạn đang hướng tới!

Ồ, và như mọi khi, khi bạn kiếm được rất nhiều tiền, xin đừng quên mời bạn bè của bạn ở đây tại CNW để đi chơi trong các bữa tiệc bể bơi và đi nghỉ ở đảo riêng

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 trong Bài báo ›

leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein Previous post Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein
gia tri rong cua lisette lee Next post Tổng tài sản ròng của Lisette Lee