cong ty tien dien tu duoc matt damon chung thuc da vo tinh gui cho ai do 10 trieu do la thay vi 100 do la vi vay co ay da ra ngoai va mua mot biet thu

Công ty tiền điện tử được Matt Damon chứng thực đã vô tình gửi cho ai đó 10 triệu đô la thay vì 100 đô la – Vì vậy, cô ấy đã ra ngoài và mua một biệt thự

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trong < span>Bài báoBao nhiêu

Bạn còn nhớ Matt Damon đã nói gì trong quảng cáo truyền hình đầy tham vọng đó cho Crypto.com vào đầu năm nay: “vận may ủng hộ những người dũng cảm.” Nhưng trong khi hầu hết mọi người chỉ xem quảng cáo, thì một phụ nữ ở Úc được cho là đã sống như vậy sau khi cô vô tình nhận được khoản thanh toán 10 triệu đô la từ tiền điện tử, ngay lập tức chia tách nó giữa cô ấy và sáu người thân yêu và mua một biệt thự.

News.com.au báo cáo rằng Crypto.com dự định gửi cho Thevamanogari Manivel của Melbourne, Úc khoản tiền hoàn lại 100 đô la vào tháng 5 năm 2021. Thay vào đó, một lỗi kỹ thuật đã dẫn đến khoản thanh toán 10.474.143 đô la và thậm chí đáng kinh ngạc hơn, không có ai tại công ty nhận thấy những gì đã xảy ra cho đến khi một cuộc kiểm toán định kỳ vào cuối năm. Vì vậy, họ đã truy lùng Manivel để lấy lại số tiền, cuối cùng họ đâm đơn kiện lên tòa án Úc.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Mọi người đều mơ về những gì họ sẽ làm với một khoản tài sản đột ngột bất ngờ đổ vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, nhưng Manivel thực sự phải biến những giấc mơ đó thành hành động, chia tiền với sáu cộng sự thân cận nhất của mình và mua một biệt thự cực kỳ hiện đại trị giá 1,35 triệu đô la ở Melbourne với bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm dưới tên của em gái cô. Crypto.com đã đưa tất cả những người có miếng bánh ra tòa vào tháng 2 năm nay và cuối cùng nhận được lệnh đóng băng tài khoản ngân hàng cá nhân của Manivel và chị gái cô.

Bây giờ, một thẩm phán đã phán quyết rằng Manivel và đồng nghiệp. phải hoàn trả cho Crypto.com số tiền, cộng với phí pháp lý và 10 phần trăm tiền lãi, cộng thêm $27.369,64. Thẩm phán cũng đang phán quyết rằng căn biệt thự sẽ được bán để trả nợ và dường như không rõ chính xác số tiền họ còn lại là bao nhiêu. Nhưng ngay cả khi họ gặp khó khăn về tài chính hơn so với khi bắt đầu, thì ít nhất họ cũng có một câu chuyện khá hay để kể, và có thể một ngày nào đó Matt Damon sẽ thêm họ vào hàng ngũ những anh hùng như Ferdinand Magellan và Marco Polo, những người dám thử sức. điều không thể.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle