con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la

Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la

Bởi Brian Warner vào ngày 15 tháng 3 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 15 tháng 3 năm 2015 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Mèo có chín mạng phải không? Tôi hy vọng tài khoản ngân hàng của họ cũng có chín con số! Bởi nếu không, làm sao con mèo của Taylor Swift có thể trả khoản tiền thiệt hại trị giá 40 triệu USD mà cô vừa gây ra cho siêu sao nhạc pop…

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Taylor Swift đã rút lui hợp đồng bảo hiểm 40 triệu đô la cho đôi chân của cô ấy. Bảo hiểm chân được báo cáo đầu tiên bởi The National Enquirer, trong đó tuyên bố: “Đó có vẻ là một khoản tiền lố bịch, nhưng nếu có điều gì đó xảy ra với đôi chân của cô ấy, Taylor sẽ không thể biểu diễn trên sân khấu đặc sắc của cô ấy. Sự nghiệp trị giá 200 triệu đô la của cô ấy sẽ gặp rắc rối lớn rồi.”

Và đây không hẳn là lần đầu tiên một người nổi tiếng mua bảo hiểm cho một bộ phận cơ thể. David Beckham đưa ra chính sách sẽ trả cho anh ấy 151 triệu đô la trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với đôi chân của anh ấy. Jennifer Lopez nổi tiếng với bảo hiểm chiến lợi phẩm của mình với số tiền 27 triệu đô la được báo cáo. Kyle Minogue đã bảo hiểm chiến lợi phẩm của mình với giá 5 triệu đô la. Holly Madison bảo hiểm bộ ngực của mình với giá 1 triệu đô la . Julia Roberts bảo hiểm nụ cười của mình với giá 30 triệu đô la.

Vì vậy, việc Taylor Swift mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá 40 triệu USD là điều không tưởng.

Hình ảnh đẹp

Con mèo Meredith của Taylor có liên quan gì đến chuyện này? Rõ ràng là, đêm qua, Meredith đã quyết định chơi những trò chơi nổi tiếng của Taylor. Cô ấy để lại một vài vết xước khá rõ, đến mức Taylor đã đăng một bức ảnh với chú thích sau lên Instagram:

“TUYỆT VỜI MEREDITH. TÔI VỪA CỐ GẮNG YÊU ANH VÀ BÂY GIỜ ANH SỞ HỮU TÔI 40 TRIỆU ĐÔ LA”

Tôi hy vọng con mèo đó có hầu bao rủng rỉnh và một luật sư giỏi!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 15 tháng 3 năm 2015 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth