Có tin đồn cho rằng Kylie Jenner đang đàm phán để bán một nửa công ty của mình với giá 600 triệu đô la

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 trong < span>Bài báoGiải trí

Khoảng một tháng trước, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng ông trùm trang điểm Kylie Jenner sắp bán một nửa công ty của mình cho gã khổng lồ mỹ phẩm Coty. Chúng tôi ngần ngại tham gia vào nó bởi vì nó không có vẻ hợp lý vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng ta ở đây, một tháng sau và những tin đồn vẫn tiếp tục lan rộng, vì vậy hãy xem Coty đang định giá Kylie Cosmetics ở mức nào và việc bán 50% thương hiệu mỹ phẩm của cô ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị tài sản ròng của Kylie Jenner. Và tất nhiên, khi hoàn thành, chúng ta sẽ xem lại câu hỏi liệu cô ấy có phải là tỷ phú hay không.

Một nguồn tin nói với Women’s Wear Daily rằng Coty – thương hiệu toàn cầu sở hữu CoverGirl, OPI và Sally Hansen cùng nhiều thương hiệu khác – đang tìm cách mua một nửa Kylie Cosmetics với giá 600 triệu USD. Nếu tin đồn là sự thật, Kylie sẽ giữ lại 49% cổ phần thương hiệu của mình. Về cơ bản, điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không từ bỏ mọi quyền kiểm soát hoặc lợi nhuận từ công ty. Có vẻ như Kylie đã tìm người mua từ lâu nhưng cô ấy không vội. Kylie chỉ muốn có cơ hội hoàn hảo – và chúng tôi chắc chắn rằng Kris Jenner cũng cảm thấy như vậy đường. Rõ ràng là một thương vụ trị giá 600 triệu đô la cho một nửa công ty định giá Kylie Cosmetics ở mức 1,2 tỷ đô la.

Hình ảnh ANGELA WEISS/AFP/Getty

Vì vậy, nếu Kylie Jenner, 21 tuổi, bán 51% cổ phần của công ty với giá 600 triệu USD, cô sẽ bỏ túi khoảng 300 triệu USD tiền mặt sau thuế. Chúng tôi ước tính rằng Kylie có khối tài sản trị giá 100 triệu đô la ngoài công ty mỹ phẩm của cô ấy. Điều đó sẽ khiến cô ấy có tài sản ròng trị giá 600 triệu đô la trong khi vẫn sở hữu 49% của một công ty trị giá 1,2 tỷ đô la. Vẫn chưa phải là tỷ phú. Gần hơn nhiều, và chắc chắn, rất rất giàu có, nhưng không phải là tỷ phú. Nếu Kylie bán toàn bộ công ty với giá 1,2 tỷ đô la, thì cô ấy sẽ thu về 600 triệu đô la sau thuế, mang lại cho cô tài sản ròng trị giá 700 triệu đô la.

Bây giờ, như đã nói, trên thực tế, thương vụ Coty có thể bị hoãn lại vì một lý do khác – doanh số bán hàng của Kylie Cosmetics đang giảm sút nghiêm trọng. Doanh số bán hàng đã giảm 14% trong năm nay từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 5. Một lý do là hầu hết khách hàng đã dùng thử sản phẩm của Kylie Cosmetics trong những tháng gần đây đều không trở thành khách hàng quen. Doanh thu của Kylie Cosmetics đạt mức cao nhất vào tháng 11 năm 2016, một năm sau khi Bộ sản phẩm Lip Kit đầu tiên được ra mắt. Đến tháng 11 năm 2018, doanh thu đã giảm 62%. Điều đó có thể là do các vấn đề của thương hiệu khiến khách hàng quay lại và mua nhiều sản phẩm hơn. Một phân tích về thói quen mua sắm của khách hàng cho thấy 60% khách hàng của Kylie Cosmetics chỉ mua một lần sản phẩm của thương hiệu này từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 5 năm 2019.

Một vấn đề khác gần đây đối với Kylie Cosmetics là việc khách hàng lên mạng để phàn nàn về dịch vụ khách hàng tệ hại, không có chính sách hoàn trả hoặc hoàn tiền, trục trặc đơn hàng và các vấn đề về chất lượng sản phẩm. Bây giờ, đây là sự cố có thể được khắc phục dưới biểu ngữ Coty. Một vấn đề lớn hơn đối với việc định giá Kylie Cosmetics ở mức 1,2 tỷ USD là doanh số bán hàng sụt giảm và các vấn đề về giữ chân khách hàng.

Và một lần nữa, việc giữ chân khách hàng là điều có thể khắc phục được dưới thời Coty – công ty có sản phẩm được bán tại CVS, Walgreens và Target – chưa kể đến các lối đi trong siêu thị. Hiện tại, các sản phẩm của Kylie được bán trực tuyến và trong mạng lưới bán hàng của Ulta Beauty. Sẵn sàng hơn chỉ có thể mang lại nhiều khách hàng hơn.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 trong Bài báo ›

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter