co phai chau gai tuoi teen cua prince sap duoc thua ke tai san tri gia 42 trieu do la cua ong khong

Có phải cháu gái tuổi teen của Prince sắp được thừa kế tài sản trị giá 42 triệu đô la của ông không?

Bởi Amy Lamare vào ngày 10 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 10 tháng 5 năm 2016 trong < span>Bài báoGiải trí

Đã có thông tin rộng rãi rằng ngôi sao nhạc pop toàn cầu Prince qua đời không để lại di chúc . Có vẻ rất kỳ quặc khi Hoàng tử không tuyên bố mong muốn của mình về cách tài sản trị giá 300 triệu đô la của mình sẽ được giải ngân, nhưng nó là như vậy. Và hóa ra, việc thiếu ý chí có thể khiến một thiếu niên trở thành triệu phú. Không có di chúc, luật Minnesota quy định rằng tài sản của Hoàng tử được chuyển cho gia đình anh ta – trong trường hợp này là chị gái Tyka và bảy anh chị em cùng cha khác mẹ của anh ta. Victoria Nelson là cháu gái của người anh cùng cha khác mẹ quá cố của Prince, Duane Nelson.

Victoria Nelson, 13 tuổi, sẽ thừa kế phần tài sản trị giá 42 triệu đô la của Hoàng tử. Cô được chia 1/7 tài sản của ngôi sao nhạc pop với các anh chị em của Prince: Duane và Lorna Nelson, cả hai đều đã qua đời, và Tyka Nelson, John Nelson, Omar Baker, Alfred Jackson, Sharon Nelson và Norrine Nelson. Victoria với tư cách là hậu duệ duy nhất còn sống của Duane Nelson sẽ nhận được phần tài sản trị giá 300 triệu đô la của ông nội cô. Cha mẹ của Prince là John Nelson và Mattie Shaw đã qua đời và Tyka Nelson là chị em ruột duy nhất của anh.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Anh chị em ruột, anh chị em cùng cha khác mẹ và cháu gái của Prince không chỉ nhận được tài sản của ông, mà họ còn kiểm soát thương hiệu, hãng thu âm NPG và hàng nghìn bài hát chưa phát hành trong kho tiền của ông.

Heir Hunters International, một công ty chuyên tìm kiếm người thừa kế, đã tìm thấy Victoria khi đang nghiên cứu gia phả của gia đình Hoàng tử. Victoria sống ở Minnesota nhưng KHÔNG có tên trong các tài liệu pháp lý mà Tyka Nelson đã đệ trình nói rằng anh trai cô không có di chúc. Ông của cô, Duane Nelson quá cố cũng vậy.

Duane là trưởng bộ phận an ninh tại khu phức hợp Prince’s Paisley Park trước khi hai người bất hòa. Prince đã sa thải Duane Nelson khỏi công việc của anh ấy tại Paisley Park. Những người anh kế có mối quan hệ rất rạn nứt trước khi Duane qua đời vào năm 2011 ở tuổi 52. Tuy nhiên, việc anh ta có được liệt kê trong hồ sơ mà Tyka đã nộp hay không phần lớn không liên quan. Theo luật, con cháu của Duane có quyền yêu cầu tài sản của Hoàng tử. Duane trước cái chết của con trai duy nhất Duane “Casper” Nelson, Jr. Casper qua đời năm 2005 khi ông 26 tuổi. Ông được sống sót bởi con gái của mình, Victoria. Cháu gái của Hoàng tử sẽ không thể nhận tài sản thừa kế cho đến khi cô đủ 18 tuổi.

Heir Hunters International đề nghị giúp Victoria Nelson yêu cầu bồi thường tài sản của Prince. Công ty đã nhận được hàng trăm lá thư từ những người tự xưng là con yêu của Hoàng tử hoặc những đứa con khác của cha Hoàng tử.

Giá trị tài sản ròng của Prince là 300 triệu đô la, nhưng danh mục âm nhạc của anh ước tính có giá trị tiềm năng là 500 triệu đô la. Không giống như các nghệ sĩ khác, Prince sở hữu cả các bản thu âm chính và công ty xuất bản âm nhạc của riêng mình.

Prince qua đời vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 4st ở tuổi 57 tại điền trang của ông ở ngoại ô Minneapolis. Người ta tìm thấy anh ta nằm gục trong thang máy ở Công viên Paisley.

 

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 10 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana