chua day mot nam sau khi mua trevor noah rao ban biet thu bel air voi gia 30 trieu do la

Chưa đầy một năm sau khi mua, Trevor Noah rao bán biệt thự Bel Air với giá 30 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Nếu bạn đang sở hữu bất động sản của người nổi tiếng, bạn có thể vẫn nhớ rằng chỉ mười vài tháng trước, người dẫn chương trình “Daily Show” Trevor Noah đã mua một chiếc < a href="https://www.kols.com.vn/articles/celebrity-homes/trevor-noah-buys-bel-air-mansion-for-27-5-million/">biệt thự ấn tượng của Bel Air với giá 27,5 triệu USD< /a>. Hiện tại, như báo cáo đầu tiên của Dirt.com , diễn viên hài kiêm tác giả đang cố gắng “lật” ngôi nhà để kiếm lời gọn gàng, sau khi niêm yết nó với giá chào bán là 29,75 triệu đô la.

Với hơn 11.300 bộ vuông không gian sống bên trong, 6 phòng ngủ và 11 phòng tắm, dinh thự ngắn ngủi của Noah là nơi để hầu hết mọi người có thể thư giãn trong sự thoải mái và sang trọng tuyệt đối. Đây là một phần danh sách chính thức hiện tại của ngôi nhà:

“Kiến trúc tùy chỉnh tuyệt đẹp của Mark Rios, FAIA. Một kiệt tác của thiết kế hạn chế, tinh tế. Chất lượng và sự khéo léo thể hiện rõ ràng trên từng inch của thiết kế cấp bảo tàng, với sự chú ý đến từng chi tiết không thua kém gì. Đi vào qua sân vận động chính có cổng riêng hoặc lối vào nhân viên kín đáo có cổng riêng biệt. Các khu vực sinh hoạt tràn ngập ánh sáng tự nhiên xuyên suốt và thông suốt từ trong nhà ra ngoài. Không gian ngoài trời tuyệt vời bao gồm gian hàng với nhà bếp ngoài trời và hồ bơi vô cực. Thiết kế vượt thời gian được thực hiện một cách chu đáo và kết hợp không chỉ những không gian quan trọng để giải trí, mà còn là những không gian riêng tư có quy mô hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày thoải mái.”

Danh sách tiếp tục nêu bật phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô và phòng chiếu phim riêng, cũng như buồng bảo vệ và căn hộ dành cho khách riêng biệt. Và tất cả đều được bảo vệ an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh và tự động hóa nhà Crestron.

Ngôi nhà là tài sản được báo cáo cuối cùng của Noah ở California và không biết liệu anh ấy có định mua bất cứ thứ gì khác trong khu vực hay biến căn hộ áp mái ở Manhattan thành nơi ở duy nhất của mình trong một thời gian hay không. Dù sao đi nữa, bạn có thể xem căn biệt thự mà Trevor Noah hiện đang cố bán trong video dưới đây: