chim khong bi khuay dong video cho thay sieu du thuyen theo chu de james bond 007 bi chim ngoai khoi bai bien hy lap sau su co gps

Chìm, không bị khuấy động: Video cho thấy Siêu du thuyền theo chủ đề James Bond “007” bị chìm ngoài khơi bãi biển Hy Lạp sau sự cố GPS

Bởi Brian Warner vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trong < span>Bài viếtXe của người nổi tiếng

Chìm xuống, không khuấy động. Bay vào một ngày khác. Xuồng cứu sinh là mãi mãi. Bạn chỉ chìm một lần. rocker. Chìm và để cho bơi. Người đàn ông với chiếc thuyền đang chìm. Không anh Thuyền, tôi mong anh nổi!

Trong trường hợp trò chơi chữ của tôi không đủ để làm quà tặng, một chiếc siêu du thuyền theo chủ đề James Bond có tên “007” đã gặp phải một quãng đường gồ ghề  ở vùng biển ngoài khơi một bãi biển của Hy Lạp. Chiếc siêu du thuyền dài 160 foot, được cho là thuộc sở hữu của một doanh nhân Thụy Sĩ chưa được nêu tên, dường như đã gặp trục trặc về GPS. Sự cố GPS đã khiến con tàu di chuyển đến cách bờ chỉ 50 feet, nơi nó va phải đá và bắt đầu tiếp nước trước khi lật úp rồi chìm.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Hy Lạp đã trả lời cuộc gọi cấp cứu và sau đó giải cứu năm hành khách bị mắc kẹt ngay ngoài khơi các bãi biển của Vịnh Kolona trên đảo Kythnos. Vào thời điểm cứu nạn, thuyền đã bị lật úp. Chỉ trong vòng vài giờ, nó đã bị nhấn chìm hoàn toàn.

Một máy bay không người lái đã ghi lại cảnh điên rồ từ trên cao: