cau chuyen ve kyrie irving va brooklyn nets sap tro nen thuc su thu vi

Câu chuyện về Kyrie Irving và Brooklyn Nets sắp trở nên thực sự thú vị

Bởi Joey Held vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Bước vào mùa giải 2021-22, Brooklyn Nets là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch hoặc ít nhất là vượt qua Hội nghị phía Đông. Họ đang xem trọn một mùa giải của Kevin Durant, Kyrie IrvingJames Harden, một bộ ba dường như là đối thủ của bất kỳ ai khác trong giải đấu.

Nhưng mọi thứ sáng tỏ nhanh chóng. Irving đã từ chối tiêm phòng Covid-19, một quyết định khiến anh không đủ điều kiện tham gia bất kỳ trận đấu nào diễn ra ở New York. Điều đó có nghĩa là mọi trận đấu trên sân nhà, cộng với hai trận đấu với Knicks ở Madison Square Garden. Tổng cộng, Irving chỉ thi đấu 29 trận cho Nets.

Harden, khó chịu vì Irving không có mặt cùng đội, đã yêu cầu giao dịch. Nets đã thực hiện một thỏa thuận lớn với Philadelphia 76ers để mang về Ben Simmons, người đã không chơi một phút nào ở Philadelphia sau một mùa giải hỗn loạn. Simmons gia nhập Nets với kỳ vọng sẽ chơi đến cuối mùa giải hoặc ở vòng loại trực tiếp, nhưng cuối cùng cũng không bao giờ phù hợp với Brooklyn.

Hình ảnh của Maddie Meyer/Getty

Nets lọt vào vòng loại trực tiếp nhưng bị Boston Celtics, đội tiếp tục đại diện cho Hội nghị miền Đông, vượt qua một cách bất ngờ, ở vòng chung kết NBA. Boston đã thua nhà vô địch cuối cùng là Golden State Warriors trong sáu trận đấu.

Bây giờ, niềm vui thực sự bắt đầu. Nets phải quyết định họ sẽ làm gì với Irving. Shams Charania của The Athletic đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán hợp đồng giữa hai bên đã phát triển trì trệ. Nets do dự trong việc đưa ra một thỏa thuận dài hạn cho Irving bởi vì… tốt, anh ấy có khả năng bỏ lỡ hơn nửa mùa giải. Thật khó để đưa số tiền tối đa (hoặc thứ gì đó gần với số tiền đó) cho một người chơi không có sẵn đầy đủ. Rạp xiếc truyền thông đã theo dõi Nets cả mùa chắc chắn cũng không giúp được gì.

Tuy nhiên, quyền quyết định vẫn chưa hoàn toàn nằm trong tay Brooklyn. Irving có tùy chọn người chơi trị giá 37 triệu đô la mà anh ấy có thể chọn tham gia để dành thêm một năm ở Brooklyn. Anh ấy cũng có thể chọn không tham gia hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do. Hoặc Irving có thể chọn tham gia hợp đồng và được chia cho một đội khác trong một lần ký kết và giao dịch. Cuối cùng, Irving có thể chọn không tham gia và ký gia hạn dài hơn với Brooklyn, mặc dù đó có vẻ là con đường ít khả thi nhất vào thời điểm này.

Một phần quyết định của Irving có thể thuộc về Durant. Những người bạn đã tham gia Nets vào năm 2019 với mục tiêu cùng nhau giành chức vô địch, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra theo cách đó. Mặc dù họ vẫn thân thiết, nhưng một số báo cáo dường như chỉ ra rằng Durant có thể cảm thấy mệt mỏi vì Irving bỏ lỡ quá nhiều trận đấu. Nếu anh ấy đã có đủ, anh ấy có thể bày tỏ sự không hài lòng đó với văn phòng phía trước, người có thể sẽ cố gắng đối phó với Irving bằng một dấu hiệu và đánh đổi để lấy lại thứ gì đó.

Nếu Irving ra đi trắng tay, điều đó có nghĩa là Durant cũng sẽ cố gắng rời khỏi Brooklyn. Anh ấy muốn tạo ra con đường của riêng mình để giành chức vô địch, nhưng nếu đội không bao quanh anh ấy với những tài năng phù hợp, anh ấy rất có thể tìm kiếm một chiếc nhẫn ở nơi khác.

Và trong một khoảnh khắc toàn diện, chúng ta có thể thấy Irving hợp tác với LeBron James một lần nữa. Los Angeles Lakers được cho là một trong những đội quan tâm đến Irving, cùng với Los Angeles Clippers và Knicks. Cả ba sẽ phải xóa giới hạn không gian để ký hợp đồng với Irving, điều đó có nghĩa là loại bỏ những người chơi khác.

Irving và James có một mối quan hệ đầy sóng gió ở Cleveland. Họ đã cùng nhau giành chức vô địch vào năm 2016, nhưng mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi Irving muốn tự mình dẫn dắt một đội. Cavs đã trao đổi anh ấy với Celtics, nơi anh ấy đã trải qua hai mùa giải trước khi rời đi để ký hợp đồng với Nets.

Đây sẽ là giai đoạn đại lý miễn phí hấp dẫn — cho Irving, Durant, Nets và toàn bộ giải đấu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser