canh bao con nguoi tuyet voi taylor swift quyen gop cuu song nguoi ham mo 11 tuoi dang chien dau voi benh bach cau

Cảnh báo con người tuyệt vời! Taylor Swift quyên góp cứu sống người hâm mộ 11 tuổi đang chiến đấu với bệnh bạch cầu

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 7 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 7 năm 2015 trong < span>Bài báoGiải trí

Hoặc Taylor Swift là cô gái đẹp nhất thế giới hoặc cô ấy là đã khiến tất cả chúng ta bị lừa. Trong khi kẻ thù không đội trời chung của cô Katy Perry dành thời gian cố gắng giành quyền kiểm soát tài sản trị giá 10 triệu đô la ở LA từ tay một nhóm nữ tu, Taylor ở ngoài đó thực hiện phép màu cho những người gặp khó khăn. Ca sĩ “Shake It Off” vừa làm một điều thực sự ấm lòng cho một người hâm mộ trẻ tuổi đang chiến đấu với bệnh bạch cầu…

Đầu tháng này, Naomi Oakes, 11 tuổi, một Swiftie tận tụy, được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu tủy cấp tính, một bệnh máu ngấm ngầm. Tệ hơn nữa, Naomi đã hoàn toàn suy sụp khi nhận ra rằng việc nằm viện dài ngày sẽ buộc cô phải bỏ lỡ buổi hòa nhạc của Taylor ở Phoenix, Arizona vào ngày 17/8/18.

Vì vậy, để cổ vũ cô ấy, bố của Naomi đã làm một video cô ấy hát bài hát “Bad Blood” của Swift. Đây là bài hát mà Naomi đã tuyên bố là bài quốc ca mới của cô ấy (hãy nhớ rằng bệnh bạch cầu là một bệnh về máu). Bố đã tải video lên YouTube và nhờ những người hâm mộ Taylor Swift giúp chuyển thông điệp tới nữ ca sĩ với hy vọng cô ấy sẽ chia sẻ.

Taylor Swift chưa xác nhận rằng cô ấy là người đứng sau những khoản quyên góp này nhưng người hâm mộ của cô ấy tin rằng cô ấy là người đứng sau. T.S. rõ ràng là Taylor trong khi M.G.S. và O.B.S. là Meredith Grey và Olivia Benson, những con mèo của cô ấy. Trên thực tế, tài khoản Twitter của Brandon cũng đưa ra kết luận tương tự.

Người hâm mộ có thể đúng. Taylor đã xác nhận trong các cuộc phỏng vấn rằng cô ấy luôn theo dõi sát sao người hâm mộ của mình và tình hình hoạt động của họ thông qua nguồn cấp dữ liệu Instagram, Twitter và Tumblr của họ. Cô ấy nói rằng đôi khi cô ấy đã theo dõi một số người hâm mộ nhất định hàng tháng trời.

Chưa hết, Swift còn làm được nhiều việc tốt hơn nữa cho người hâm mộ. Giữa các buổi biểu diễn World Tour năm 1989 cháy vé, Taylor đã dành một chút thời gian để giúp đỡ một gia đình đang gặp khó khăn. Gần đây, Aaron Van Riper, một lính cứu hỏa tình nguyện ở Texas, đã trả lời cuộc gọi 911 về một vụ tai nạn ô tô. Khi đến hiện trường, anh phát hiện ra chính vợ mình là Amber và con trai John đã gặp tai nạn. Các hóa đơn y tế của gia đình bắt đầu tăng lên và một trang GoFundMe đã được thiết lập để giúp đỡ họ. Khoản đóng góp lớn nhất là 15.000 đô la từ Taylor Swift. Tạp chí Billboard đã xác nhận rằng chính Taylor Swift đã thực hiện việc quyên góp đó.

Điều đó chứng tỏ rằng bạn không bao giờ biết được ai đang chú ý đến câu chuyện của mình hoặc những cách bí ẩn mà sự trợ giúp có thể đến.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 7 năm 2015 trong Bài báo ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes