can nha pho o nyc dat vang va da bao cua co ivana trump duoc niem yet voi gia 265 trieu do la

Căn nhà phố ở NYC dát vàng và da báo của cố Ivana Trump được niêm yết với giá 26,5 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Căn hộ áp mái ở Manhattan thuộc về Ivana Trump quá cố, lộng lẫy trong nội thất bằng vàng và họa tiết da báo đã lớn tiếng tuyên bố đây là nơi ở của một thành viên của Gia đình Trump (mặc dù đã kết hôn), đã được niêm yết với giá chào bán là 26,5 triệu đô la.

Bước vào lối vào dát vàng của căn hộ áp mái năm tầng giống như “quay ngược thời gian về những năm 1980”, thời kỳ hoàng kim trong cuộc hôn nhân của bà với cựu Tổng thống Donald Trump. Phong cách độc đáo của dinh thự “phản ánh tính thẩm mỹ quyến rũ, vượt trội đã giúp xác định thời đại đó và danh mục đầu tư bất động sản của Trump.” Ivana mua căn nhà phố vào năm 1992 với giá 2,5 triệu USD sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng cũ nổi tiếng/tai tiếng.

Đứng bên ngoài ngôi nhà phố bằng đá vôi, bạn có thể không bao giờ đoán được rằng bên trong lại là nơi trưng bày lộng lẫy xa xỉ đến mức cực kỳ sang trọng, có nhiều không gian cho bất kỳ bữa tiệc hào nhoáng nào mà chủ nhân tiếp theo của ngôi nhà có thể muốn tổ chức. Khách sạn tự hào có không gian nội thất rộng hơn 8.700 bộ vuông, với 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm, nhưng điều đó không thực sự thu hút được sự xa hoa, sang trọng hàng đầu của căn hộ áp mái ở mọi góc của mỗi phòng. Di chuyển giữa năm tầng của ngôi nhà với sự lựa chọn của bạn về thang máy lồng chim kiểu cũ hoặc cầu thang bằng đá cẩm thạch trải thảm đỏ, hoặc chỉ lang thang trong phòng khách, điều mà Trump đã mô tả một cách hài hước trong cuốn sách “Raising Trump” năm 2017 của bà là “cách Louis XVI sẽ sống nếu anh ta có tiền.”

Toàn bộ tầng ba được nhường cho dãy phòng chính của căn hộ áp mái, được mô tả như sau trong danh sách chính thức của chỗ nghỉ:

“Chiếm toàn bộ tầng ba, dãy phòng chính bao gồm một phòng ngủ lớn quay mặt về hướng Nam được trang trí bằng một bức tranh tường đã được trùng tu tỉ mỉ và một sân hiên riêng có lối vào qua ba bộ cửa kiểu Pháp duyên dáng. Phòng tắm riêng phòng tắm ốp bằng đá cẩm thạch Onyx màu hồng và phần cứng bằng vàng có bồn rửa đôi, bồn ngâm cỡ lớn, bàn trang điểm có gương và tủ đựng nước riêng biệt. tủ quần áo không cửa ngăn.”

Tất nhiên, bạn phải tận mắt chứng kiến ​​thì mới tin được một ngôi nhà như thế này và bạn có thể làm được điều đó bằng cách xem video dưới đây của Evan Joseph trên Vimeo: