Căn nhà mới nhất của Ellen DeGeneres được rao bán trên thị trường với giá 24 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Ellen DeGeneres đã tạo dựng được danh tiếng cho riêng mình trong lĩnh vực kinh doanh chuyển nhà , vì cô ấy được cho là đã thực hiện hàng chục lần mua nhà trong hai thập kỷ qua. Giờ đây, CNBC báo cáo rằng cô ấy đã đưa một trong những thương vụ mua lại gần đây của mình trở lại thị trường, rao bán bất động sản bên bờ biển rộng hơn một mẫu Anh ở Carpinteria, California với giá 24 triệu đô la.

Đó là khoản lãi nhỏ gần 6 triệu đô la so với 18,6 triệu đô la mà cô ấy được cho là đã trả cho tài sản khoảng hai năm trước. Ngôi nhà chính có diện tích 6.862 bộ vuông, ba phòng ngủ và ba phòng tắm rưỡi. Ngôi nhà dành cho khách có một phòng ngủ khác và hai phòng tắm, trong khi nơi nghỉ này cũng tự hào có đặc điểm chính là bãi biển dài 77 feet có thể tiếp cận bằng sân hiên lớn bên bãi biển của ngôi nhà. Như danh sách chính thức của ngôi nhà mô tả nó:

“Đối với một số ít người trong truyền thuyết, vị trí đắc địa này là cửa ngõ dẫn đến giấc mơ California. Hãy tưởng tượng những ly cà phê sữa buổi sáng của bạn với những ngón chân đầy cát, những lời chào mặt trời buổi chiều nồng nàn và những buổi tối dành để ngắm nhìn mặt trời thực hiện hành trình buồn ngủ của cô ấy trên bầu trời. Điều này bất động sản bên bờ biển là một nơi tuyệt vời cho mọi thứ, từ những khoảnh khắc yên tĩnh để chiêm nghiệm đến những lễ kỷ niệm trọng đại đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời.”

Danh sách cũng mô tả một cách hài hước các khung cảnh ven biển của nó là “quá rộng”, nhưng đó có lẽ là một vấn đề tốt nếu xét trên mọi khía cạnh.

Ngôi nhà có thể sẽ hấp dẫn đối với những người mua muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Los Angeles, và theo đó được giới thiệu là “Lối thoát bên bờ biển” ở Carpinteria tương đối nhỏ, cách Santa Barbara 11 dặm về phía nam và khoảng một giờ và một nửa lái xe từ LA. Toàn bộ ngôi nhà dường như đã được thiết kế lấy bãi biển xung quanh làm trọng tâm chính, với sân ngoài trời và một số sàn ngoài trời, trong đó có một sàn trên mái có lò sưởi riêng.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì mà Ellen’s Seaside Escape cung cấp bằng cách xem video dưới đây của Jackson Hurley. Thưởng thức: