Các video quay bằng máy bay không người lái ghi lại những hình ảnh đầu tiên về chiếc du thuyền trị giá 500 triệu đô la của Jeff Bezos

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 trong < span>Bài viếtXe của người nổi tiếng

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã xuất hiện trên nhiều tiêu đề cho niềm đam mê của anh ấy dành cho du hành không gian gần đây, nhưng anh ấy cũng nổi tiếng là người sành sỏi về du thuyền. Anh ấy được cho là đang đợi trên một chiếc du thuyền khổng lồ dài 417 foot mà anh ấy đã đặt hàng từ các công ty đóng tàu tại Oceanco một thời gian rồi. Gần đây, đoạn video về một chiếc thuyền rất có thể là du thuyền của Jeff đã xuất hiện trên internet.

Du thuyền của Bezos, vốn chỉ được biết đến với cái tên Y721, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào khoảng năm sau. Sau khi hoàn thành, nó sẽ chính thức trở thành du thuyền buồm lớn nhất hành tinh.

Oceanco có chính sách không bình luận công khai về các dự án đang triển khai, nhưng nếu con tàu thoáng thấy bên ngoài một xưởng đóng tàu ở Zwijndrecht, Hà Lan thực sự là siêu du thuyền đang được đề cập, thì đó là đỉnh cao bí mật của thứ mà cuối cùng sẽ trở thành một trong những du thuyền ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay được xây dựng.

Y721 có thân tàu màu đen, ba cột buồm và nhiều boong, được cho là lấy cảm hứng từ con tàu Ngọc trai đen trước đó của Oceanco. Tổng cộng, Bezos được cho là đã chi 500 triệu USD cho cả chiếc du thuyền và chiếc “du thuyền hỗ trợ” thứ hai nhỏ hơn có sân bay trực thăng. Hơi ngạc nhiên là Bezos chưa bao giờ sở hữu du thuyền của riêng mình trước đây, mặc dù có báo cáo vào năm 2019 rằng một chiếc thuyền trị giá 400 triệu đô la nhất định có tên “Cáo bay” thuộc về ông. Đại diện của Amazon và Bezos đã từ chối những báo cáo đó.

Những hình ảnh thú vị nhất về những gì có khả năng là Y721 được nhiếp ảnh gia người Hà Lan Guy Fleury cung cấp, người đã đăng cảnh quay bằng máy bay không người lái lên YouTube. Kiểm tra nó: