cac thanh vien cua pink floyd dang tim kiem uu dai cho danh muc cua ho co the la uu dai lon nhat tu truoc den nay

Các thành viên của Pink Floyd đang tìm kiếm ưu đãi cho danh mục của họ – Có thể là ưu đãi lớn nhất từ ​​trước đến nay

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức âm nhạc

Có quá nhiều nghệ sĩ thu âm nổi tiếng để kể tên ký hợp đồng lớn để xuất bản và thu âm danh mục âm nhạc của họ, không có gì ngạc nhiên khi nhóm nhạc rock Pink Floyd đang cân nhắc chỉ là một thỏa thuận như vậy. Bloomberg báo cáo rằng ban nhạc gần đây đã liên hệ với những người mua tiềm năng để bán danh mục âm nhạc được ghi âm nổi tiếng thế giới của họ, danh mục này có thể trị giá hàng trăm triệu đô la nếu đạt được thỏa thuận.

Đề xuất vẫn đang ở giai đoạn đầu và các điều khoản cụ thể vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin thân cận với Pink Floyd nói rằng đại diện của ban nhạc đã có những cuộc thảo luận riêng với các công ty có thể quan tâm đến việc mua một danh mục bao gồm một số album bán chạy nhất mọi thời đại.

(Ảnh của MJ Kim/Getty Images)

Bản thân ban nhạc chưa xác nhận báo cáo, nhưng nếu nó chính xác thì đó có thể là dấu hiệu đầu tiên của một hợp đồng âm nhạc khổng lồ khác, tương tự như những hợp đồng được ký bởi những người khổng lồ như Bob Dylan, Sting, Bruce Springsteen, và nhiều thứ khác. Không khó để hiểu tại sao thành viên hiện tại của ban nhạc (đáng chú ý là không bao gồm thành viên chủ chốt Roger Waters, người đã rời ban nhạc vào năm 1995 và đã tham gia vào nhiều cuộc tranh cãi pháp lý khác nhau về việc sử dụng tên Pink Floyd kể từ đó) sẽ quan tâm đến việc rút tiền nhanh chóng. Danh mục thu âm của Pink Floyd đã bán được hơn 75 triệu bản chỉ riêng ở Hoa Kỳ, bao gồm các tác phẩm kinh điển như “Dark Side of the Moon” và “The Wall”, những đĩa đơn từ đó vẫn là mặt hàng chủ lực của đài phát thanh nhạc rock cổ điển cho đến ngày nay. Nói một cách dễ hiểu, con số đó gần gấp đôi doanh số bán hàng trong nước mà Dylan đã tính được và việc bán danh mục ghi âm của anh ấy cho Sony được cho là ở đâu đó trong vùng lân cận từ 150 triệu đến 200 triệu đô la. p>

Gần đây nhất, David GilmourNick Mason đã tái hợp dưới biệt danh Pink Floyd để sớm phát hành một bài hát ủng hộ Ukraine năm nay.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana