Các Thẩm phán Tòa án Tối cao kiếm được bao nhiêu tiền?

Bởi Joseph Gibson vào ngày 21 tháng 3 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 21 tháng 3 năm 2022 trong < span>Bài viếtBao nhiêu

Tòa án Tối cao Hoa Kỳ< /a> lại xuất hiện trên tin tức, ở một mức độ chưa từng có tiền lệ trong thời gian gần đây. Có thể trong những khoảnh khắc ít sôi nổi hơn, bạn đã thấy mình vu vơ tự hỏi chính xác những người được bổ nhiệm vào cơ quan danh giá đó thu được bao nhiêu trong suốt những cuộc hẹn trọn đời đó. May mắn cho bạn là bạn có thể tìm thấy chính xác số tiền mà các thẩm phán của Tòa án tối cao đã kiếm được trong lương hàng năm quay trở lại năm 1968 tại trang web chính thức của Tòa án Hoa Kỳ.

Ở đó, bạn sẽ thấy rằng năm nay, lương hàng năm cho một thẩm phán của Tòa án Tối cao là 255.300 đô la, trong khi Chánh án (nay là John Roberts) kiếm được nhiều hơn một chút là 267.000 đô la. Và, ngoại trừ các khoản tăng lương lớn hơn dường như thỉnh thoảng xảy ra, mức lương đó sẽ tăng đáng kể trong khoảng từ 2.000 đến 3.000 đô la mỗi năm.

Hình ảnh của Zach Gibson/Getty

Tất nhiên, điều đó không bao gồm những lợi ích khá hào phóng mà các thẩm phán Tòa án Tối cao được hưởng với tư cách là nhân viên liên bang. Điều đó bao gồm Phúc lợi Sức khỏe Nhân viên Liên bang, mà trang web của nó cho biết là “sự lựa chọn rộng rãi nhất của các chương trình sức khỏe trong nước.” Sau đó, có kế hoạch nghỉ hưu, sau 10 hoặc 15 năm phục vụ (tùy thuộc vào độ tuổi nghỉ hưu của họ), họ được hưởng lương hưu hàng năm tương đương với mức lương hàng năm cao nhất của họ trong suốt sự nghiệp của họ.

Nếu điều đó không khiến bạn dự tính nhanh chóng chuyển sang trường luật, thì cũng có một khoảng thời gian nghỉ dài từ tháng 7 đến tháng 10, khi Tòa án tối cao không họp. Trong những tháng này, các thẩm phán của Tòa án Tối cao theo lịch sử thường thực hiện hầu hết các chuyến đi của họ và kiếm thêm thu nhập bằng các hợp đồng giảng dạy và diễn thuyết. Ví dụ, vào năm 2015, Clarence Thomas đã kiếm được số tiền hơn 27.000 đô la được báo cáo khi giảng bài trong kỳ nghỉ hè tại các trường bao gồm Đại học Brigham Young, Đại học Creighton và Đại học George Washington – và tất nhiên, họ được cho là sẽ chuẩn bị cho phiên tòa của Tòa án. của các trường hợp vào mùa thu trong giai đoạn này là tốt.

Họ cũng có thể dành thời gian để viết sách khi phục vụ tại Tòa án. Stephen Breyer đã kiếm được khoảng 45.000 đô la tiền bản quyền cho cuốn sách The Court and the World năm 2016 của ông, trong khi Sonia Sotomayor kiếm được hàng triệu USD cho cuốn sách sinh lợi hơn nhiều My Beloved World của riêng cô ấy vào năm 2013.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 21 tháng 3 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu