cac mets dang tra cho hai nguoi nem bong nhieu hon toan bo bien che cua 14 doi khac

Các Mets đang trả cho hai người ném bóng nhiều hơn toàn bộ biên chế của 14 đội khác

Bởi Joey Held vào ngày 15 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 15 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

New York Mets đã nếm trải thành công sau mùa giải vào năm ngoái và đang khao khát nhiều hơn nữa. Đội hình của họ bị ảnh hưởng khi Jacob deGrom rời đi để đến gặp đối thủ NL East của họ là Philadelphia Phillies, nhưng đội Mets không ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình.

Họ quay lại và trao cho Justin Verlander một cú đúp năm, thỏa thuận trị giá 86,66 triệu đô la, với tùy chọn tham quan năm thứ ba cho năm 2025 trị giá 35 triệu đô la. Verlander là người chiến thắng Cy Young ba lần và đã giành chiến thắng trong trận đấu World Series đầu tiên vào năm ngoái trên đường giành chức vô địch với Houston Astros. Bạn biết câu ngạn ngữ xưa: Để trở thành người giỏi nhất, bạn phải tuyển mộ cầu thủ từ những người giỏi nhất.

(Ảnh của Frazer Harrison/Getty Images cho LACMA)

Verlander tham gia cùng một quân át chủ bài khác trong Max Scherzer. Mets đã ký hợp đồng với Scherzer trong ba năm trị giá 130 triệu đô la vào năm ngoái. Cả hai hợp đồng đều có giá trị trung bình hàng năm là 43,33 triệu đô la, đây là AAV cao nhất trong lịch sử giải đấu.

Mets hiện có 86,66 triệu đô la cam kết cho hai vận động viên ném bóng trong cả hai năm 2023 và 2024. Số tiền đó nhiều hơn so với 14 đội MLB khác có trên toàn bộ biên chế 26 người vào cuối năm 2022.

Ngay cả khi bạn tính đến các cam kết bổ sung, chẳng hạn như tiền lương cho các cầu thủ dự bị bị chấn thương hoặc những người đã được giải phóng, mua đứt hoặc giao dịch, thì Verlander và Scherzer vẫn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn tổng số tiền lương của sáu đội: Arizona Diamondbacks , Miami Marlins, Cleveland Guardians, Pittsburgh Pirates, Oakland Athletics và Baltimore Orioles.

Verlander bước sang tuổi 40 vào tháng Hai và anh ấy chỉ đá chính một trận vào năm 2020 trước khi bị chấn thương khuỷu tay khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021 khi hồi phục sau ca phẫu thuật. Tuy nhiên, anh ấy không có dấu hiệu chậm lại, dẫn trước 18-4 với 1,75 ERA và 185 lần ra đòn trong 28 lần ra sân ở mùa giải này. Anh ấy đã dẫn đầu các giải đấu chuyên nghiệp trong ERA và WHIP, đồng thời đứng đầu AL về số trận thắng, giành được danh hiệu All-Star thứ chín trong quá trình này.

Bây giờ, anh ấy tham gia Liên đoàn Quốc gia lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau 13 mùa giải trước đó với Detroit Tigers và Houston Astros. NL đã áp dụng một cầu thủ ném bóng được chỉ định vào mùa giải trước, vì vậy Scherzer sẽ không có cơ hội đối mặt với những cầu thủ ném bóng của đối phương.

Sau đó, một lần nữa, anh ấy đã làm khá tốt mà không cần đến sự xa xỉ đó trong suốt sự nghiệp của mình. Có điều gì đó mách bảo chúng ta rằng anh ấy sẽ ổn thôi.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 15 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser