cac bai viet cua marvin jules

Các bài viết của Marvin Jules

Marvin Jules là một nhà văn tự do đam mê âm nhạc và thể thao. Ông tốt nghiệp Đại học Rutgers với bằng Quản lý Nguồn nhân lực và Truyền thông. Ngoài việc viết lách, anh ấy còn điều hành một cửa hàng trực tuyến nơi anh ấy quản lý và bán quần áo và phụ ki

Marvin Jules là một nhà văn tự do đam mê âm nhạc và thể thao. Ông tốt nghiệp Đại học Rutgers với bằng Quản lý Nguồn nhân lực và Truyền thông. Ngoài việc viết lách, anh ấy còn điều hành một cửa hàng trực tuyến nơi anh ấy quản lý và bán quần áo và phụ kiện cổ điển. Tỷ phú yêu thích của Marvin là Warren Buffett.

Tổng tài sản ròng và mức lương của Vanna White: Chiếc bánh xe trị giá bao nhiêu Vẻ đẹp may mắn được tạo ra để xoay chữ cái?

Vanna White kiếm được bao nhiêu mỗi năm cho dịch vụ chuyển thư của mình? Và làm thế nào tôi có thể nhận được công việc này???

‘A Câu chuyện Giáng sinh’ Nam diễn viên Zack Ward tiết lộ số tiền anh vẫn kiếm được từ bộ phim kinh điển

Zack Ward, người đóng vai Scut Farkus trong ‘A Christmas Movie’, đã tiết lộ chính xác số tiền bản quyền mà anh kiếm được từ bộ phim kinh điển dành cho kỳ nghỉ lễ.

Câu chuyện về cách thức Denzel Washington đã trả tiền ẩn danh để Chadwick Boseman tham dự chương trình kịch của Oxford hơn 20 năm trước

Tầm quan trọng của việc trả trước. Hãy yên nghỉ Chadwick Boseman.

9 người nổi tiếng này đang kiếm tiền Về cơn sốt xanh cần sa

Với quan điểm chủ đạo về việc sử dụng cần sa trở nên ít quan trọng hơn trong vài năm qua, một số người nổi tiếng đang tìm cách kiếm tiền từ cơn sốt cần sa.

Nas đã bí mật xây dựng một liên doanh Đế chế đầu tư Capital Tech

Trong 20 năm qua, Nas được coi là một trong những rapper vĩ đại nhất hành tinh. Trong 20 năm tới, anh ấy có thể được coi là một trong những nhà đầu tư giỏi nhất hành tinh.

Logic đã kiếm được 17 triệu đô la trong năm qua

Nói rằng Logic đã có một năm 2017 tuyệt vời sẽ là một cách nói quá.

Which Hip Ca khúc Hop kiếm được nhiều tiền nhất trong năm qua?

Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong hip-hop năm ngoái? Hãy xem danh sách này để tìm hiểu.

Nas’ Tech Investments Đang được đền đáp xứng đáng

Các khoản đầu tư vào công nghệ của Nas đã giúp anh ấy kiếm được RẤT NHIỀU tiền trong năm qua.

Scooter Braun Nộp đơn kiện 10 triệu USD chống lại quản lý cũ của Lady Gaga

Scooter Braun kiện Troy Carter, cựu quản lý của Lady Gaga, đòi 10 triệu đô la, nhưng Carter sẽ không gục ngã nếu không đấu tranh.

Tiếp tục thống trị thế giới tiền bạc thể thao – Naomi Osaka là Đại sứ toàn cầu mới nhất của Nissan

Naomi Osaka đang nhanh chóng trở thành một trong những cái tên hot nhất trong làng quần vợt và hiện cô đã ký hợp đồng làm ‘đại sứ toàn cầu’ với Nissan.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Marvin Jules là một nhà văn tự do đam mê âm nhạc và thể thao. Ông tốt nghiệp Đại học Rutgers với bằng Quản lý Nguồn nhân lực và Truyền thông. Ngoài việc viết lách, anh ấy còn điều hành một cửa hàng trực tuyến nơi anh ấy quản lý và bán quần áo và phụ ki

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle