Các bài viết của Amy Lamare

Amy Lamare là một nhà văn ở Los Angeles viết về kinh doanh, công nghệ, giải trí, hoạt động từ thiện và văn hóa đại chúng. Bạn có thể tìm thấy các tác phẩm khác của cô ấy tại Tạp chí Los Angeles, Your Tango, Thinknum Media, Nicki Swift và Heavy trong số

Amy Lamare là một nhà văn ở Los Angeles viết về kinh doanh, công nghệ, giải trí, hoạt động từ thiện và văn hóa đại chúng. Bạn có thể tìm thấy các tác phẩm khác của cô ấy tại Tạp chí Los Angeles, Your Tango, Thinknum Media, Nicki Swift và Heavy trong số các ấn phẩm khác. Theo dõi cô ấy trên Facebook. Tỷ phú tự thân yêu thích của Amy là Sara Blakely.

Mariah Carey kiếm được bao nhiêu từ “All I Want For Christmas” vào tháng 12 hàng năm?

Mariah Carey kiếm được bao nhiêu mỗi năm từ “All I Want for Christmas”? Và bài hát đã tạo ra bao nhiêu tiền bản quyền trong ba thập kỷ qua? Nhiều. Và rất nhiều.

Vào năm 2015, Elizabeth Holmes là Tỷ phú đa tài Công nghệ sinh học. Hôm Nay Cô Bị Kết Án 11 Năm Tù.

Ngày xửa ngày xưa, Elizabeth Holmes là con cưng của ngành công nghệ sinh học. Cô ấy đã được viết về một cách rực rỡ. Cô đã tích lũy được khối tài sản trị giá hàng tỷ đồng. Cô được báo trước là một nhà đổi mới và thiên tài. Những ngày đó đã qua. Bây giờ cô ấy sẽ phải ngồi tù trong một thời gian rất rất dài.

Trong khi Red Bull chắp cánh cho bạn, nó cũng mang lại cho Dietrich Mateschitz khối tài sản trị giá 20 tỷ đô la

Sự cần thiết thực sự là mẹ của phát minh. Đối với doanh nhân người Áo Dietrich Mateschitz, nhu cầu của ông đến từ jet lag trong một chuyến công tác đến Thái Lan. Kết quả là phát minh ra đời một công ty nhỏ tên là Red Bull.

Yvon Chouinard chỉ muốn trở thành vận động viên leo núi đá “túi bụi”. Anh ấy trở thành tỷ phú bất đắc dĩ nhất thế giới, vì vậy anh ấy đã cho đi tất cả!

Khi Yvon Chouinard ở độ tuổi 20, anh ấy đã dành hơn sáu tháng mỗi năm để băng qua Bắc Mỹ và dãy núi Alps cùng bạn bè và sống với khoảng 50 xu một ngày. Ngày nay, Chouinard là người sáng lập công ty thiết bị ngoài trời Patagonia, công ty đã báo cáo doanh thu 750 triệu đô la Mỹ vào năm 2015.

400 nghìn đô la cho chim bồ câu Và Hổ. Đó chỉ là một trong số những khoản phung phí đã phá vỡ khối tài sản trị giá 300 triệu đô la của Mike Tyson

Mike Tyson trở thành huyền thoại vì nhiều lý do – hình xăm trên khuôn mặt, cú cắn đứt tai của Evander Holyfield, ồ, và tất cả những pha hạ gục. “Iron” Mike Tyson là một trong 15 võ sĩ quyền anh hạng nặng từng bước lên võ đài. Anh ấy cũng nổi tiếng vì sự tiêu xài phung phí của mình.

Brooklyn Beckham sắp kết hôn với một gia đình tỷ phú với một câu chuyện bên lề rất bất thường

Brooklyn Beckham là con trai 22 tuổi của David Beckham và cựu thành viên Spice Girl Victoria Beckham. Anh ấy sẽ sớm bước xuống lối đi với nữ diễn viên 25 tuổi Nicola Peltz. Dì (vợ) sắp cưới của anh ấy có một câu chuyện cuộc đời rất thú vị…

Ai là Người Giàu Nhất Nước Nga (Ngoài Vladimir Putin)?

Ai là người giàu nhất ở Nga? Nếu bạn đoán đó là một tỷ phú tàn nhẫn tên là Vladimir thì bạn đã đúng. Nhưng họ của anh ấy không phải là Putin…

Một phút anh ấy là người giàu nhất nước Nga. Phần tiếp theo Anh ta bị nhốt trong nhà tù ở Siberia trong 10 năm. Cơn ác mộng ngoài đời thực.

Một ngày nọ, bạn thức dậy với cảm giác khá thoải mái vì tình cờ trở thành người giàu nhất nước Nga. Ngay ngày hôm sau, bạn thức dậy trong một nhà tù ở Siberia, nơi bạn sẽ bị thối rữa trong 10 năm tới. Đây là câu chuyện có thật khó tin của Mikhail Khodorkovsky.

Từ Kẻ buôn lậu chợ đen đến Tỷ phú ăn chơi: Câu chuyện từ rách rưới đến giàu có của Roman Abramovich

Roman Abramovich mồ côi cha mẹ từ năm 4 tuổi và trượt khỏi hai trường cao đẳng khác nhau ở Nga. Hôm nay là một trong những người giàu nhất thế giới. Đây là cách anh ấy đã làm.

Rất nhiều nhạc sĩ Do Thái đã kiếm được RẤT NHIỀU tiền khi viết các bài hát Giáng sinh

Một số bài hát Giáng sinh được yêu thích và nổi tiếng nhất thực ra được viết bởi các nhạc sĩ Do Thái. Chúng ta hãy xem bảy trong số chúng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Amy Lamare là một nhà văn ở Los Angeles viết về kinh doanh, công nghệ, giải trí, hoạt động từ thiện và văn hóa đại chúng. Bạn có thể tìm thấy các tác phẩm khác của cô ấy tại Tạp chí Los Angeles, Your Tango, Thinknum Media, Nicki Swift và Heavy trong số

Previous post Mức vốn hóa thị trường của Amazon đã nhanh chóng đạt mức 1 nghìn tỷ đô la – Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos ở mức đó là bao nhiêu?
Next post Giá trị tài sản ròng của Andrey Melnichenko