Bugatti phát hành lệnh triệu hồi một chiếc ô tô Chiron trị giá 3 triệu đô la do lo ngại về vấn đề lỏng vít

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 4 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 4 năm 2022 trong < span>Bài báoXe của người nổi tiếng

Nếu bạn nghĩ rằng mình phải chi 3 triệu đô la cho một chiếc ô tô, thì trong trường hợp cụ thể này, bạn đã được chứng minh là đúng. Nhà sản xuất ô tô hạng sang Bugatti đã phát hành triệu hồi một chiếc Siêu xe Chiron bị lỏng ốc vít. Theo một hồ sơ gửi tới các quan chức an toàn Hoa Kỳ, Bugatti cho biết “một trong những con vít gắn giá đỡ khung trước” của Chiron 2018 “có thể bị lỏng” và cần được mang đến để siết chặt.

Bugatti chỉ sản xuất khoảng 70 chiếc Chiron mỗi năm, vì vậy việc triệu hồi một chiếc xe không nhất thiết là điều chưa từng xảy ra đối với số lượng sản xuất hạn chế như vậy. Như Bloomberg đã chỉ ra trong câu chuyện thu hồi của mình, đây không phải là lần đầu tiên một chiếc xe siêu độc quyền bị thu hồi. Lamborghini được cho là đã từng phải thu hồi một chiếc Aventador SVJ Roadster 2021 duy nhất cũng do lo ngại về vấn đề lỏng ốc vít. Ngoài ra, các thương hiệu như Jaguar Land Rover và Mercedes-Benz cũng đã thực hiện các đợt thu hồi một xe.

Hình ảnh của Sjoerd van der Wal/Getty

Đây cũng không phải là đợt triệu hồi duy nhất của Bugatti trong những tháng gần đây. Cuối năm ngoái, công ty đã ban hành lệnh thu hồi chín chiếc siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport sau khi người ta phát hiện ra rằng lốp sau của chúng có khả năng bị nứt sau một số dặm nhất định trên đường.

Tiền có lẽ không phải là mối quan tâm quá cấp bách đối với bất kỳ ai sở hữu chiếc Bugatti Chiron 2018 duy nhất được đề cập, nhưng bất kỳ ai vẫn có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Bugatti có kế hoạch siết chặt con vít phiền phức này nếu cần thiết và miễn phí.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 4 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Các bài viết của Brian Warner
Next post Busta Rhymes Net Worth