bu dap gia tri rong

Bù đắp giá trị ròng

Tổng tài sản ròng của Offset là gì?
Offset là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 26 triệu USD. Anh được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của bộ ba hip hop Migos cùng với các rapper Quavo và Takeoff.

Tổng tài sản ròng của Offset là gì?

Offset là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 26 triệu USD. Anh được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của bộ ba hip hop Migos cùng với các rapper Quavo và Takeoff.

Thời thơ ấu

Kiari Kendrell Cephus, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Offset, sinh ra ở Lawrenceville, Georgia, vào ngày 14 tháng 12 năm 1991. Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu ở Gwinnett County, Georgia, cùng với những người bạn trong ban nhạc Quavo và Takeoff. Chúng thực sự có liên quan trực tiếp với nhau; Quavo là em họ của Offset, và Takeoff là em họ của Offset đã từng bị loại bỏ (Quavo là chú của Takeoff). Cả ba người họ lớn lên cùng âm nhạc của các nghệ sĩ như Outkast, Gucci Mane, Hot Boys, Lil Wayne và Master P.

Sự nghiệp

Offset, Quavo và Takeoff đã thành lập nhóm nhạc hip hop Migos vào năm 2008. Ban đầu họ tự gọi mình là Câu lạc bộ Polo. Sau khi phát hành mixtape đầu tiên, “Juug Season”, vào năm 2011, họ lần đầu tiên nổi tiếng vào năm 2013 với đĩa đơn “Versace”. Migos sau đó đã phát hành album phòng thu đầu tay “Yung Rich Nation” vào năm 2015. Nó đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng US Rap, vị trí thứ 5 trên US R

Offset không xa lạ gì với việc vi phạm pháp luật và từng bị kết án trọng tội về tội trộm cắp. Sau khi vi phạm lệnh quản chế vì những trọng tội nói trên, anh ta đã bị tống giam vào Nhà tù Quận DeKalb, Georgia, vào năm 2013. Sau đó, vào năm 2015, Offset bị bắt cùng với Quavo và Takeoff tại một buổi hòa nhạc Migos ở Đại học Nam Georgia. Anh ta bị buộc tội sở hữu chất gây nghiện Bảng II không xác định, tàng trữ cần sa, sở hữu súng trong khu vực an toàn của trường học và sở hữu súng trong khi phạm tội. Sau đó, trong khi vẫn bị giam giữ, Offset đã bị buộc tội và kích động bạo loạn trong một cơ sở hình phạt, sau các sự kiện mà anh ta tấn công một tù nhân khác. Anh ta được trả tự do vào tháng 12 năm 2015 sau 8 tháng bị giam giữ, sau khi chấp nhận thỏa thuận nhận tội của Alford sẽ bỏ súng, ma túy và các cáo buộc liên quan đến băng đảng đối với anh ta để đổi lấy việc anh ta bằng lòng phạm tội kích động bạo loạn và nộp phạt 1.000 đô la , chấp hành năm năm quản chế. Một quy định khác trong thỏa thuận nhận tội của anh ấy là đồng ý bị trục xuất khỏi các hạt Bulloch, Effingham, Jenkins và Screven ở Georgia.

Bất động sản

Vào tháng 12 năm 2019, có thông tin tiết lộ rằng Cardi B và Offset đã mua một ngôi nhà bên ngoài Atlanta với giá 5,5 triệu USD. Ngôi nhà rộng 22.000 foot vuông có 5 phòng ngủ và 11 phòng tắm và nằm trên diện tích chỉ dưới 6 mẫu Anh. Vào năm 2017, ngôi nhà được niêm yết với giá 10 triệu đô la. Đây là video tham quan cơ sở kinh doanh: