brooklyn nets da loai bo kyrie irving khoi cac hoat dong cua doi va anh ay co nguy co mat rat nhieu tien

Brooklyn Nets đã loại bỏ Kyrie Irving khỏi các hoạt động của đội—Và anh ấy có nguy cơ mất RẤT NHIỀU TIỀN

Bởi Joey Held vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Đầu tháng này, chúng tôi đã xem xét một số cầu thủ NBA đã từ chối tiêm vắc-xin ngừa COVID-19. Khoảng 95 phần trăm giải đấu đã được tiêm phòng, mặc dù một số người chơi đã chọn không tham gia vì lý do riêng của họ. Trong hầu hết các trường hợp, một cầu thủ chưa được tiêm phòng có thể dẫn đến một số căng thẳng trong phòng thay đồ, mặc dù họ vẫn được phép tham gia. Tuy nhiên, có một trường hợp kéo dài ở Brooklyn thậm chí còn trở nên thú vị hơn.

Brooklyn Nets vừa thông báo rằng Kyrie Irving sẽ không tham gia bất kỳ trò chơi và hoạt động luyện tập nào của đội cho đến khi anh ấy đủ điều kiện theo quy định về vắc-xin COVID-19 của New York. Nets GM Sean Marks đã đưa ra thông báo, nói rằng Irving “có quyền lựa chọn và anh ấy đã đưa ra lựa chọn của mình”, đồng thời cho biết không người chơi nào trong đội sẽ “làm việc bán thời gian”.

Quy định về vắc-xin bắt đầu có hiệu lực vào tháng trước và quy định rằng bất kỳ ai bước vào phòng tập thể dục trong nhà đều phải tiêm ít nhất một mũi COVID-19. Những phòng tập thể dục đó bao gồm Trung tâm Barclays của Brooklyn và Madison Square Garden của Manhattan, sân nhà của Nets và Knicks.

Irving trước đây đã có thể luyện tập cùng nhóm vì nhiệm vụ toàn thành phố đã được điều chỉnh để cho phép tham gia vào các cơ sở tư nhân, chẳng hạn như nơi Nets luyện tập. Nhưng Nets đã quyết định Irving chỉ đủ điều kiện tham gia một phần của mùa giải sẽ không bay.

Hình ảnh của Sarah Stier/Getty

Do đó, Irving sẽ từ bỏ tiền lương của mình cho mọi trận đấu trên sân nhà của Nets trong mùa giải này, bao gồm cả hai trận còn lại trong giai đoạn tiền mùa giải, cộng với hai trận đấu đường trường tại Madison Square Garden. Đó là $ 381,000 mỗi trò chơi. Nếu ngồi ngoài cả mùa giải, anh ấy sẽ mất khoảng 16,4 triệu đô la.

Irving sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi bỏ lỡ các trò chơi đi đường, vì quyết định cho anh ấy ngồi dự bị là do Nets chứ không phải cá nhân anh ấy. Tuy nhiên, động thái này cũng có thể ảnh hưởng đến các hợp đồng tài trợ khác nhau của Irving, bao gồm cả mối quan hệ với Nike và Pepsi.

Khi được hỏi trực tiếp trong cuộc họp báo hôm thứ Ba rằng liệu Irving đã được tiêm vắc-xin chưa, Marks nói: “Chà, nếu anh ấy đã được tiêm vắc-xin, chúng tôi sẽ không có cuộc thảo luận này. Tôi nghĩ điều đó có lẽ khá rõ ràng.”

Marks nói thêm rằng “mọi người” trong tổ chức đều biết về tình huống này, nhưng quyết định là do anh ấy và chủ sở hữu Joe Tsai đưa ra.

Nets bước vào mùa giải với khát vọng vô địch. Ngay cả khi Irving ngồi, bộ đôi Kevin DurantJames Harden phải là một kẻ thù đáng gờm đối với hầu hết các đối thủ. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Irving có thể rất quan trọng trong suốt mùa giải và cả vòng loại trực tiếp.

Mặc dù điều đó khó xảy ra nhưng Nets cũng có thể đổi Irving thay vì giữ anh ấy ngồi ngoài cả mùa giải. Nếu anh ấy đến một đội bên ngoài New York hoặc San Francisco, anh ấy sẽ đủ điều kiện thi đấu. Đó sẽ là phương sách cuối cùng, mặc dù nếu mối quan hệ giữa đội và người chơi đủ xấu đi trong mùa giải, chúng ta có thể thấy Irving ở một đội mới.

Nơi chúng ta sẽ không thấy Irving là trên băng ghế dự bị của Nets. Ít nhất là cho đến khi nhiệm vụ toàn thành phố thay đổi—hoặc cho đến khi anh ấy được tiêm phòng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser