Bộ sưu tập ô tô trị giá 45 triệu đô la thuộc về một chủ sở hữu ẩn danh được bán đấu giá

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtXe của người nổi tiếng

Không dễ để tích lũy bộ sưu tập xe hơi mà Fox News báo cáo có giá trị tổng cộng lên tới 45 triệu đô la hoặc thậm chí hơn, và thậm chí còn khó hơn để thực hiện điều đó trong khi vẫn giữ danh tính một bí mật. Nhưng đó là điều mà một số nhà sưu tập giấu tên đang làm khi đưa vào bộ sưu tập độc nhất vô nhị gồm 18 chiếc đẳng cấp thế giới siêu xe tại khu đấu giá ở London.

Nhà đấu giá RM Sotheby’s đã đặt tên cho bộ sưu tập ô tô xuất sắc chỉ có một lần trong đời này là Bộ sưu tập Gran Turismo, cho biết nó đại diện cho 50 năm tinh hoa của ngành thiết kế và kỹ thuật ô tô, từ chiếc Lamborghini Miura SV 1971 đến một chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300 2022 :

“Thật phù hợp, bộ sưu tập ô tô được giới thiệu đã bắt đầu từ 25 năm trước với việc mua lại [Ferrari F40 đời 1991], một dấu hiệu ban đầu về chủ đề hiệu suất xuyên suốt quá trình lựa chọn ô tô. Người thu gom ký gửi luôn tìm kiếm những mẫu xe tốt nhất có sẵn tại thời điểm mua, thường giữ lại những chiếc xe được đặt hàng mới từ nhà máy. F40 là mẫu xe một chủ sở hữu tại thời điểm mua.”

Bộ sưu tập Gran Turismo rõ ràng được lắp ráp bởi một nhà sưu tập có giá không phải là đối tượng, với con mắt sưu tầm một số đồ trang sức được thèm muốn nhất của thế giới ô tô. Nếu bạn yêu thích Ferrari, bạn sẽ thèm chảy nước miếng không chỉ với F40 đã nói ở trên mà cả 288 GTO, F50, Enzo và LaFerrari, một bộ trong bộ sưu tập lớn hơn mà RM Sotheby’s cho biết “được cho là bộ năm được săn lùng nhiều nhất trong thế giới ô tô.”

(Ảnh của Martyn Lucy/Getty Images)

Đó không phải là để bán khống những chiếc siêu xe Bugatti có trong bộ sưu tập:

“Bugatti có một lịch sử phi thường về việc đạt đến những đỉnh cao trong lĩnh vực ô tô, vượt qua mọi giới hạn về khả năng, đôi khi phải đánh đổi bằng sự sống còn của mình. Hiện thân đầu tiên của thương hiệu này đã tạo ra những kiệt tác thiết kế và sự hồi sinh của nó vào những năm 1990 đã đáp ứng kỳ vọng lịch sử này với EB110. Super Sport là một mẫu xe đã thực sự đạt được sự vĩ đại về mặt kỹ thuật, và cháu trai của nó, Chiron Super Sport 300 , đã đưa thành tựu kỹ thuật lên một mức độ không thể tưởng tượng được là tạo ra tốc độ mà trước đây chỉ dành cho máy bay phản lực.”

Audis, Lamborghinis, Jaguars, v.v. tạo thành Bộ sưu tập Gran Turismo và thật khó để tưởng tượng rằng tất cả những chiếc xe này đều thuộc về một người – hoặc người đó sẵn sàng chia tay tất cả chúng cùng một lúc. Nhưng đó là điều sẽ xảy ra vào ngày 5 tháng 11 tại Ngôi nhà Marlborough ở Luân Đôn, khi bộ sưu tập được đưa ra đấu giá và chúng ta sẽ biết chắc chắn giá trị thị trường thực sự của bộ sưu tập ô tô gần như vô giá này.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter