biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la

Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Vào tháng 9, có thông tin cho rằng MacKenzie Scott là < a href="https://www.kols.com.vn/articles/billionaire-news/mackenzie-scott-just-donated-the-beverly-hills-compound-she-bought-with-jeff-bezos-to-charity/ ">cho đi khu phức hợp ở Beverly Hills mà cô ấy từng ở với chồng cũ Jeff Bezos. MacKenzie đã tặng ngôi nhà cho một tổ chức từ thiện.

Các báo cáo không thực sự gây sốc vì Scott có xu hướng thực hiện các hoạt động từ thiện lớn, và bây giờ, hành động đó nếu được thực hiện chính thức. Hồ sơ tài sản cho thấy biệt thự đã được bán với giá 37 triệu đô la.

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Mike Caren là chủ sở hữu mới của ngôi nhà rộng 12.000 mét vuông và anh ấy sẽ nhận được thêm lợi ích khi biết rằng số tiền 37 triệu đô la mà anh ấy chi cho ngôi nhà sẽ dành cho một mục đích chính đáng: Quỹ Cộng đồng California.

p>

Jörg Carstensen/liên minh hình ảnh qua Getty Images

CCF thực sự đã có căn nhà từ tháng 7 và vào tháng 9, có thông tin cho rằng 90 phần trăm số tiền thu được từ việc bán “món quà tùy ý” cuối cùng này cho chương trình tài trợ của tổ chức dành cho nhà ở giá rẻ ở LA. Mười phần trăm còn lại? Điều đó sẽ được hướng tới “chương trình hòa nhập người nhập cư nhằm nâng cao cơ hội cho hàng triệu người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới coi Quận Los Angeles là quê hương” của quỹ.

Scott và Bezos đã mua căn nhà này cùng nhau vào năm 2007 với giá được báo cáo là 24,4 triệu USD. Chủ tịch CCFBởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser