Beyoncé và Jay-Z hiện có tổng tài sản ròng trị giá 1,5 tỷ đô la

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 6 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 6 năm 2019 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Beyoncé và Jay-Z đều là những thế lực cần được tính đến với chính họ. Cùng nhau, họ tạo nên một cặp đôi quyền lực đáng gờm với thành trì vững chắc trong sự nghiệp. Với việc Jay-Z gần đây đã gia nhập câu lạc bộ 10 con số cộng, cặp đôi đã hát “Got that dinero on my mind” trong bài hát “Boss” trong album Everything is Love, vào tháng 6 năm 2018 của họ đã có một mạng lưới kết hợp trị giá 1,5 tỷ USD. Điều đó khiến Carters trở thành một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất nước Mỹ.

Cơ sở người hâm mộ của Beyoncé rất lớn, phạm vi tiếp cận của cô ấy thật đáng kinh ngạc và cô ấy đã có một năm thành công rực rỡ với hợp đồng trị giá 60 triệu đô la với Netflix cho bộ phim tài liệu Homecomingvề màn trình diễn của cô ấy tại Coachella năm 2018. Khởi đầu là một dự án ban nhạc nữ với Destiny’s Child đã trở thành một sự nghiệp solo, một trong những thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc. Cô Knowles-Carter đã tăng giá trị tài sản ròng của mình trong năm qua với các chuyến lưu diễn, phát hành album, hàng hóa, dòng quần áo Ivy Park của cô ấy và cổ phần của cô ấy trong lĩnh vực kinh doanh phát trực tuyến nhạc Tidal. Cô ấy là một trong những phụ nữ Mỹ tự lập thành công nhất.

Hình ảnh của Mike Coppola/Getty

Mặt khác,

Jay-Z tất nhiên là tiền từ các chuyến lưu diễn và album, nhưng anh ấy cũng là một ông trùm kinh doanh đã được chứng minh với danh mục kinh doanh bao gồm rượu, bất động sản, nghệ thuật và cổ phần trong các công ty, bao gồm cả Uber. Anh ấy là tỷ phú đầu tiên của hip hop và phần lớn số tiền của anh ấy đến từ quyền sở hữu rượu sâm panh Armand de Brignac, quan hệ đối tác với Bacardi về rượu cognac, các khoản đầu tư và cổ phần của anh ấy trong doanh nghiệp phát trực tuyến nhạc Tidal.

Cặp đôi gặp nhau khi cô hợp tác với anh trong bài hát “’03 Bonnie” năm 2002Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 6 năm 2019 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản