Bất động sản ven biển trị giá 150 triệu đô la có thể là nơi ở đắt nhất ở Hamptons

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Nếu bạn đang có 150 triệu đô la, thì bạn có cơ hội duy nhất để sở hữu đắt nhất nhà ở dành cho một gia đình ở hamptons, mãi mãi. Được gọi là La Dune, báo cáo của CNBC< /a> rằng nó đã “được tung ra thị trường” từ năm 2016 và hiện đang được rao bán trên thị trường với giá chào bán là 150 triệu đô la.

Điều đó đủ để biến nó thành ngôi nhà đắt nhất trong lịch sử của Hamptons, nhưng nó cũng hạn chế đáng kể nhóm người mua tiềm năng, đó có thể là lý do tại sao những người chủ hiện tại của nó gặp khó khăn như vậy trong việc tìm người mua. Bất động sản rộng 4 mẫu Anh này bao gồm hai ngôi nhà riêng biệt cũng như hai bể bơi và một sân tennis chìm, đây cũng có thể là một yếu tố khiến những người mua cực kỳ giàu có loại bỏ bất động sản đang tìm kiếm một nơi ở riêng lẻ để gọi là nhà.

Tuy nhiên, đó là một mảnh đất đẹp có thể trở thành một ngôi nhà mùa hè tuyệt vời cho bất kỳ ai có đủ khả năng chi trả. Đây là cách nó được mô tả trong các tài liệu tiếp thị chính thức:

“Được nhiều người coi là khu vực nhìn ra biển đẹp nhất ở Hamptons, khu đất mang tính biểu tượng này có mối liên hệ với kiến ​​trúc sư Stanford White cung cấp hai dinh thự đặc biệt trên diện tích hơn 4 mẫu Anh, với hơn 400 ft bờ biển có vách ngăn. phía trước, bãi cỏ có hàng rào tuyệt đẹp, hai hồ bơi Gunite tùy chỉnh và sân quần vợt chìm trong mọi thời tiết trên đường Gin Lane. Cổng an ninh và hàng rào mở ra lối đi rộng trải sỏi, với dinh thự chính bốn tầng vươn lên uy nghi từ sân đậu xe phía trước.”

Ngôi nhà chính trong khuôn viên có niên đại từ đầu những năm 1900, trong khi ngôi nhà thứ hai được xây dựng vào đầu những năm 2000. Và cả hai ngôi nhà đều nằm trên một trong những dải đất độc nhất hành tinh, “bãi biển của tỷ phú” được gọi là Gin Lane. La Dune chiếm hơn 140 m bờ biển dọc theo ngõ Gin Lane và vị trí đắc địa đó là lý do quan trọng giải thích tại sao nó hiện được niêm yết với mức giá chào bán lớn và thu hút sự chú ý như vậy.

La Dune trước đây đã có sẵn dưới dạng cho thuê vào mùa hè. Mùa hè năm ngoái, một tháng đối với bất động sản này sẽ mang lại cho bạn khoản tiền hấp dẫn là 1,2 triệu đô la! Nếu tìm được người mua với giá 150 triệu đô la, hoặc gần bằng giá đó, thì đó sẽ dễ dàng trở thành vụ mua bán đắt nhất trong lịch sử của Hamptons, vượt qua con số 137 triệu đô la được trả cho một bất động sản lớn hơn nhiều vào năm 2014, thực sự được tạo thành từ ba lô đất riêng biệt trước đây. trên tổng diện tích 16 mẫu Anh.

Cả hai ngôi nhà trên La Dune kết hợp với nhau để tạo ra không gian sống bên trong hơn 21.000 bộ vuông, với tổng cộng 19 phòng ngủ và 16 phòng tắm. Đó là một bất động sản cần phải tận mắt chứng kiến ​​thì mới tin tưởng được, vì vậy hãy xem video dưới đây của Sotheby’s International Realty để tự mình chứng kiến: