bat dong san khong lo o la cua sheikh saleh abdullah kamel duoc niem yet voi gia 325 trieu do la

Bất động sản khổng lồ ở LA của Sheikh Saleh Abdullah Kamel được niêm yết với giá 32,5 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 7 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 7 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Một bất động sản lớn trong khu phố Beverly Park độc quyền của Beverly Hills đã tung ra thị trường với giá chào bán là 32,5 triệu đô la. Và như báo cáo của Mansion Global, lịch sử của tài sản độc đáo này cũng thú vị như chính tài sản đó, thuộc sở hữu của Sheikh Saleh Abdullah Kamel quá cố (người đã qua đời vào tháng 5) và ban đầu được ủy quyền vào những năm 90 bởi Norman Zada, một ông trùm tạp chí dành cho người lớn người sáng lập Perfect 10, một tạp chí chuyên về ảnh của người mẫu không phẫu thuật thẩm mỹ.

Để thêm một nhân vật đáng chú ý nữa vào câu chuyện, chúng ta có thể tìm đến người thiết kế dinh thự: kiến ​​trúc sư nổi tiếng Richard Landry. Landry chính là người đã mang đến cho ngôi nhà phong cách trực quan đặc biệt, mang vẻ tương lai và tiên tiến ngày nay giống như những năm 90 khi nó được thiết kế.

Đây là cách biệt thự được nói đến trong các tài liệu tiếp thị chính thức của The Agency vài năm trước:

“Khu phức hợp rộng khoảng 20.000 foot vuông này trên một lô đất đặc biệt rộng 6,78 mẫu Anh có bố cục dòng chảy liền mạch cho cuộc sống hàng ngày và hoạt động giải trí tinh tế. Lối vào đồ sộ, tường kính, lớp hoàn thiện sáng bóng và các phòng cân đối rộng rãi gợi lên sự tinh tế tối cao phù hợp với cả hoàng gia và những người nổi tiếng. Khu phức hợp an ninh cao bao gồm một khu nhà dành cho khách và gian giải trí đa cấp rộng khoảng 6.100 foot vuông nối với ngôi nhà chính bằng một cây cầu cột thép của tương lai. Khu nghỉ dưỡng tư nhân này nép mình bên những ngọn đồi tươi tốt và được bao quanh bởi những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, những cây cọ trưởng thành và những cây thông cao chót vót; “

Ngôi nhà chính có 11 phòng ngủ và 18 phòng tắm, và khu đất này cũng là nơi có một tòa nhà riêng biệt khác mà bài báo của MG cho biết là “hiện được cấu hình như một văn phòng”, một đặc điểm tạo nên điểm bán hàng tốt mà ngay cả các tỷ phú cũng vậy. những ngày này làm việc ở nhà.

Bạn có thể xem bất động sản có một không hai này hiện đang được rao bán trên thị trường với giá chào bán 32,5 triệu đô la cho chính mình trong video dưới đây của The Agency: